• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In khổ lớn giá rẻ giới thiệu dịch vụ nhà hàng với bạt hiflex

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 1618
Đừng quên bấm thích nhé

Nhà hàng của bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn trong quảng bá với việc sử dụng quảng cáo khổ lớn với in khổ lớn giá rẻ, thông tin mới nhất về thực đơn, các món ăn đặc sản cũng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Có thể bạn quan tâm: 

In phun khổ lớn bạt hiflex cho quảng cáo ngoài trời, sử dụng lâu dài

In bạt hiflex làm phông nền cho tổ chức sự kiện ngày hội tư vấn việc làm

In tranh khổ lớn dán tường cho căn phòng thêm rực rỡ

Công ty in kỹ thuật số tại Gò Vấp

In bạt khổ lớn làm phông nền cho thương hiệu Cháo dinh dưỡng Doremi của Công ty TNHH SX TM Thực phẩm Ngọc Bảo Trân 

In khổ lớn thực hiện trực tiếp với máy in hiflex khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Thành phẩm sau khi in xong thường được treo phía trước hoặc bên hông tường của nhà hàng, ở vị trí thuận lợi cho việc quan sát của người đi đường.

In khổ lớn giá rẻ với chất liệu hiflex chuyên dụng quảng cáo

Bạt in hiflex là vật liệu in ấn có giá thành thấp hơn so với các loại bạt in khác như PP, backlit film, canvas,... được sử dụng in ấn thường xuyên cho nhu cầu in khổ lớn giá rẻ. Với kích thước bạt lớn, chiều rộng hơn 3m và chiều dài theo chiều dài cuộn bạt in, nhu cầu in ấn khổ lớn của bạn không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Với lợi thế này, các sản phẩm in khổ lớn giá rẻ thông dụng như bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu cửa hàng, băng rôn, poster, cờ phướn,... thường được in ấn với chất liệu này.

Ngoài hình thức in khổ lớn của một phông nền hay bảng hiệu quảng cáo ra thì với khổ bạt rộng cùng máy in hiflex khổ lớn, một ứng dụng khác từ loại hình in này cũng thường xuyên được thực hiện.

Đó là việc in số lượng lớn sản phẩm in ấn trên cùng một bề mặt bạt in rộng; các sản phẩm in này được sắp xếp khoa học trên tổng diện tích, mỗi lần in sẽ thực hiện nhiều hơn một sản phẩm in; quy trình này giúp thời gian thực hiện được rút ngắn, in ấn nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

In khổ lớn giá rẻ và nhanh chóng với máy in hiflex chuyên nghiệp

Máy in hiflex có khổ in rộng, tương thích với khổ bạt hiflex cỡ lớn, máy có chiều rộng 3,2m, nhưng khi in thường in kích thước 3m chiều rộng do chừa lề trong in ấn.

Đầu phun của máy in được thiết lập chạy dọc trên khay in, với kích thước in bao nhiêu thì đầu phun sẽ chạy đúng theo chiều dài đó và liên tục lặp lại cho đến khi hoàn thành sản phẩm in.

Chỉ với một lần in duy nhất bạn đã có ngay một bảng hiệu quảng cáo khổ lớn, với cách thưc hiện này, giá thành thực hiện được tiết kiệm hơn hẳn so với in trên nhiều tấm nhỏ và dán vào với nhau.

Để biết chính xác giá thành in ấn hiflex/m2, hãy gọi ngay đến số 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 để được báo giá ngay lập tức.

Một vài lưu ý bạn cần biết khi thực hiện in khổ lớn giá rẻ với bạt hiflex

  • Bạt hiflex có mùi đặc trưng của vật liệu in, nên thích hợp cho treo quảng cáo ở xa là tốt nhất
  • Do khổ in lớn nên ngay trong khi thiết kế file in cần thực hiện với độ phân giải cao, độ phân giải càng cao thì hình ảnh in ấn càng rõ nét
  • Thông tin trên bảng quảng cáo bao gồm cả phần chữ và hình ảnh, do đó, phần hình ảnh lựa chọn hình có độ phân giải cao; phần chữ cần được rã phông chữ trước khi xuất file in.

Nếu để tiện cho việc chỉnh sửa hình ảnh và thông tin trên bảng quảng cáo khổ lớn này, bạn có thể gửi kèm phông chữ sử dụng với file thiết kế đến địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in miễn phí.

Tìm đến đơn vị in khổ lớn giá rẻ cho quảng cáo tại Tp.HCM

Sở hữu máy in hiflex khổ lớn hiện đại, ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số in phun mới nhất, chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ in khổ lớn giá rẻ trên toàn bộ khu vực Tp.HCM, đặc biệt, nhận thiết kế, in ấn và giao hàng đến các tỉnh lân cận.

Ngoài yếu tố máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân viên thiết kế, kinh doanh, nhân viên in ấn của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo hình ảnh rõ nét cũng như chất lượng trong thời gian sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in bảng hiệu khổ lớn, in khổ lớn giá rẻ, in khổ lớn giá rẻ nhanh chóng, in khổ lớn giá rẻ tại Tp.HCM, in khổ lớn nhanh chóng, In kỹ thuật số khổ lớn, in nhanh kỹ thuật số, in phun khổ lớn, in quảng cáo khổ lớn