• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Hiflex giá rẻ thành phẩm banner, phông nền, băng rôn, khẩu hiệu

Đăng bởi Kiều Tiên | 07/12/2015 | 1076
Đừng quên bấm thích nhé

Với máy in kỹ thuật số lớn nhất - hiện đại nhất và nhân viên kĩ thuật giỏi, In Kỹ Thuật Số chúng tôi được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, doanh nghiệp lớn trong cũng như ngoài thành phố.

Tại In Kỹ Thuật Số chúng tôi trực tiếp thực hiện in hiflex khổ lớn cho bạn trên hệ thống máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, lấy hàng nhanh trong ngày 

In hiflex giá rẻ - các ứng dụng cho quảng cáo ngoài trời

In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text... rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như:

  • In băng rôn
  • In phông nền tuyên truyền
  • In bảng quảng cáo
  • In menu khổ lớn
  • In hộp đèn quảng cáo ngoài trời
  • In phông nền trang trí, bao quanh các công trình xây dựng

In hiflex giá rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ dàng.

 Nhân viên gia công đang thực hiện dán biên, cuốn mép cho băng rôn hiflex 

Điểm khác biệt về kỹ thuật in hiflex giá rẻ

Có 3 yếu tố để hiflex không thể thực hiện in nhanh offset.

Thứ nhất, đây là chất liệu bạt được cấu thành từ các sợi nhựa PVC đan vào nhau. Bạn chỉ có thể tiến hành in trên máy in phun kỹ thuật số bởi máy in offset chỉ in được sản phẩm bằng giấy hoặc thẻ nhựa.

Thứ 2, khổ in ấn của bạt hiflex là không giới hạn và đặc biệt rất lớn. Máy in offset có thể in những sản phẩm bị giới hạn về kích thước như là thẻ nhựa, name card, tờ rơi, catalogue, brochure. Những sản phẩm này có khổ in ấn nhỏ.

Thứ 3, dù bạn đặt in số lượng lớn sản phẩm hiflex, bạn vẫn phải thực hiện in trên các máy in phun kỹ thuật số, có chăng sự khác nhau là có cơ sở nhiều máy in, cơ sở ít máy in hơn. Một khi bạn đã thực hiện in ấn tại In Kỹ Thuật Số chúng tôi đáp ứng in nhanh hiflex khổ lớn cho bạn trên hệ thống nhiều máy in hiflex, khổ in 3.2m.

Giá in hiflex càng rẻ một khi bạn đặt in càng nhiều, nếu chỉ in một tấm hiflex làm phông nền, băng rôn, khẩu hiệu,... thì giá in hiflex thường ở mức sàn chung và không có sự khác biệt nhiều giữa các đơn vị in ấn.

 

Hệ thống nhiều máy in phun kỹ thuật số khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số đáp ứng nhu cầu in số lượng nhiều, in lấy hàng ngay trong ngày

In hiflex giá rẻ ở đâu?

Cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi với giá thành phải chăng nhất, hãy đến ngay Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hỗ trợ in test cho các đơn hàng lớn, cần đảm bảo màu sắc và độ chính xác của hình ảnh

Tại In Kỹ Thuật Số, chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ in ấn, mang lại cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thuận tiện nhất cho bạn.

Nhân vien gia công In Kỹ Thuật Số đang thực hiện gia công banner hiflex số lượng lớn

Trọn gói dịch vụ do chúng tôi cung cấp: Tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi. Bạn không cần phải đi đâu xa hay đi nhiều nơi mới có được một sản phẩm như ý bởi toàn bộ dịch vụ này đều do chúng tôi tự mình thực hiện, hoàn toàn không-thuê-ngoài hay không-qua-trung-gian.

Do đó, chi phí thực hiện cũng rẻ hơn và chất lượng tốt hơn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với những lỗi sai sót trong quá trình in ấn hay nhầm lẫn nào.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn nhanh: innhanh@inkythuatso.com.

Đặt dịch vụ in Hiflex giá rẻ tại MuaBanNhanh.com. Hãy xem ngay: in Hiflex giá rẻ

Đăng bởi Kiều Tiên
Tags: in băng rôn hiflex giá rẻ, in bạt hiflex giá rẻ, in hiflex quảng cáo giá rẻ, in hiflex rẻ, in nhanh hiflex giá rẻ, in phông nền hiflex giá rẻ, in bạt hiflex, In hiflex, In Hiflex giá rẻ, in kỹ thuật số