• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Hiflex giá rẻ ở HCM

Đăng bởi Minhtran | 15/01/2016 | 2920
Đừng quên bấm thích nhé

Hiflex là sản phẩm phổ thông và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, chất liêu hiflex được biết đến như một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho một chương trình quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm:

In poster số lượng nhiều nhanh chóng chất liệu hiflex từ in phun khổ lớn giới thiệu thương hiệu Windmill cho De Heus

In ấn thông báo tuyển dụng cho Công ty TNHH Hà Vy Furniture từ in quảng cáo khổ lớn bạt hiflex

In phun khổ lớn cho bạt quảng cáo dài 12m2 chất liệu hiflex 

In quảng cáo khổ lớn bạt hiflex 12m1 giới thiệu sản phẩm chức năng Thanh Đường An

In quảng cáo khổ lớn giới thiệu tour du lịch Nhật Bản

Hiflex là gì?

Hiflex là một loại nhựa PVC có màu trắng sữa có thể chịu nắng mưa và co giãn tốt.

Hiflex được sử dụng trong nhiều trường hợp từ in quảng cáo, in băng rô, hay dùng để in biển hiệu, gần như tất cả mọi thứ về in ấn kỹ thuật số đều có thể in hiflex.

inkythuatso.com

Hiflex gần như không có 1 kích thước nhất định có thể nhỏ như 1 standy hoặc lớn như banner quảng cáo ngoài trời dài 1-2m.

Với chất liệu Hiflex có độ bền cao và nhiều ưu điểm về kỹ thuật in như: độ bám màu tốt, màu thể hiện sắc nét, độ bền màu cao.

In Hiflex bằng gì?

Bạt Hiflex được in bằng máy in kỹ thuật số cao cấp. Tùy theo nhu cầu sử dụng ngoài trời hay trong nhà mà sử dụng mực nước hay mực dầu. Tuy nhiên tốt nhất là sử dụng mực dầu cho cả hai trường hợp.

Để có một bản in Hiflex hoàn hảo và tốt nhất thì cần phải có bản thiết kế đẹp và dàn thiết bị in ấn chuyên nghiệp

In hiflex giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn muốn có một bản in chất lượng và đẹp mắt hãy đến với In Kỹ Thuật Số để được phục vụ một cách tốt nhất.  Đối với chúng tôi, niềm tin khách hàng chính là mục tiêu hướng đến của công ty, một sản phẩm in ấn làm ra, khách hàng hài lòng chính là niềm vui lớn nhất của tập thể công ty. Để có thể thực hiện điều đó chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện mình hơn.

In Kỹ Thuật Số có những buổi huấn luyện để tăng chất lượng nghiệp vụ và cả kỹ năng mềm làm việc nhóm cho toàn bộ nhân viên công ty. Ngoài ra còn luôn nâng cấp và mua mới những thiết bị in để luôn có những sản phẩm in tốt nhất và đẹp nhất.

inkythuatso.com

Chính vì thế, qua 10 năm hoạt động, In Kỹ Thuật Số đã được các cơ quan báo chí truyền thông tin tưởng để công nhận là một trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam.

Khi các bạn có nhu cầu về in ấn, hãy gọi ngay hoặc đến trực tiếp công ty để cảm nhận về dịch vụ của chúng tôi.

* Hình ảnh trong bài viết thuộc quyền sử dụng của In Kỹ Thuật Số.

InKyThuatSo.com

Đăng bởi Minhtran
Tags: in hiflex rẻ, dịch vụ in hiflex giá rẻ, in hiflex bằng gì, In Hiflex giá rẻ, In Hiflex ở đâu, in phông nền hiflex rẻ