• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In giấy tiêu đề từ in offset

Đăng bởi Huyen Nguyen | 31/10/2014 | 316
Đừng quên bấm thích nhé

Nhận diện thương hiệu là việc bất cứ doanh nghiệp nào cùng cần thực hiện trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay, một trong những cách giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn đến đối tác, khách hàng của mình là sử dụng giấy tiêu đề (letterhead) cho tất cả các văn bản quan trọng. Việc in giấy tiêu đề cho doanh nghiệp được đơn giản và thuận tiện hơn với dịch vụ in offset chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: 

> Letter head từ in offset


In giấy tiều đề từ in offset là dịch vụ được cung cấp tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Trọn bộ nhận diện thương hiệu sử dụng cho một doanh nghiệp bao gồm rất nhiều vật phẩm, từ quan trọng như name card, logo cho đến các vật dụng nhỏ sử dụng trong văn phòng như giấy note, bìa thư, in folder, phong thư, bìa kẹp hồ sơ, bút viết, bản tên, giấy tiêu đề,… đều là những đặc điểm giúp phân biệt rõ ràng thương hiệu của bạn, tạo nên phong cách chuyên nghiệp.

Giấy tiêu đề là gì?

Giấy tiêu đề đơn giản chỉ là giấy khổ A4 thông thường, được dùng trong văn phòng, in ấn văn bản; điểm đặc biệt là phần đầu và cuối tờ giấy có in logo, đặc điểm nhận dạng, thông tin cơ bản về doanh nghiệp. Phần giữa chừa trống để in ấn, sử dụng bình thường.

Vai trò của giấy tiêu đề phát huy tác dụng hiệu quả khi sử dụng cho các giấy tờ quan trọng, hợp đồng, báo giá,… dùng để gửi đến đối tác, khách hàng. Phần tiêu đề như một lời giới thiệu chính xác mà ngắn gọn, giúp đối tác khách hàng nhanh chóng liên hệ hoặc tìm hiểu thông tin về bạn một cách nhanh chóng nhất.

In ấn full màu cho giấy tiêu đề với công nghệ in offset

In ấn giấy tiêu đề chất lượng được bắt đầu từ việc lựa chọn giấy in chất lượng cao, tiếp đó là ứng dụng công nghệ in ấn sắc nét, in offset cho việc thực hiện. In offset hiện là loại hình in ấn phổ biến nhất trong ngành công nghiệp in bao bì, in ấn giấy, cho chất lượng hình ảnh và màu sắc cao nhất.

Liên hệ đặt in giấy tiêu đề ngay hôm nay với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Bạn muốn đặt in giấy tiêu đề ngay, hãy gọi về hotline 09 09 09 96 69 để trò chuyện trực tiếp cùng nhân viên kinh doanh của chúng tôi, nhận báo giá in và được giải đáp mọi thắc mắc trong chất liệu cũng như cách thức in ấn hiệu quả, tiết kiệm.

Nếu chưa kịp chuẩn bị file đặt in hoặc bạn muốn thuê ngoài dịch vụ thiết kế, đừng chần chừ, gửi ngay yêu cầu thiết kế cùng thông tin bạn muốn in trên giấy tiêu đề về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com, nhân viên thiết kế của chúng tôi thực hiện bản thiết kế mẫu và gửi lại cho bạn duyệt, chỉnh sửa nếu được yêu cầu và thực hiện in ấn ngay khi bạn duyệt bản in.

Nếu cần trao đổi trực tiếp hoặc bạn muốn cùng nhân viên thiết kế của chúng tôi trao đổi trực tiếp về bản thiết kế, xem xét bản in mẫu từ của các khách hàng trước, hãy nhanh chóng đến 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để đẩy nhanh quá trình liên hệ đặt in giấy tiêu đề cùng chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: công ty in kỹ thuật số, giấy tiêu đề, in ấn offset, in kỹ thuật số, in số lượng lớn, Letter head