• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In decal dán kính trang trí Noel 2014

Đăng bởi Huyen Nguyen | 19/01/2015 | 1197
Đừng quên bấm thích nhé

Noel đến báo hiệu mùa mua sắm cuối năm bắt đầu, hàng loạt cửa hàng đã rục rịch trang trí Noel – Giáng sinh 2014 sớm đón chào những khách hàng đầu tiên, in decal dán kính trang trí noel 2014 được hầu hết các cửa hàng lựa chọn để trang trí cho mặt tiền cửa hàng, cửa kính phía trước cửa hàng.

Có thể bạn quan tâm: 

> In decal dán kính trang trí tết 2015 HCM

In decal lưới cho dán cửa kính

In decal dán kính trang trí noel 2014 thực hiện trên máy in phun kỹ thuật số mực dầu MIMAKI công nghệ Nhật Bản, từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đón đầu mùa trang trí Noel – Giáng sinh 2014 này, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đã nhập về máy in decal hiện đại thương hiệu MIMAKI Nhật Bản, chất lượng thành phẩm in decal dán kính trang trí noel 2014 in tại công ty được hoàn toàn đảm bảo, in ấn khổ lớn, in màu trắng đặc trưng mùa Noel hoặc in màu hình ông già Noel cùng đàn tuần lộc với sự tươi, sắc nét nhất.

In decal dán kính trang trí noel 2014 trên máy MIMAKI – điểm mạnh của chúng tôi

Nếu như trước đây, decal được in ấn trên máy in kỹ thuật số đời cũ, màu sắc có thể chưa đạt được như yêu cầu của khách hàng, thì nay, với nguồn vốn mạnh mẽ, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đã đầu tư vào hệ thống máy in hiện đại, đặc biệt là in decal, một trong những loại hình in ấn phổ biến và có tính thiết thực cao như decal dán kính, decal làm tem nhãn các loại.

Tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi chia in decal làm hai cách thức in, in tem nhãn được in trên máy MIMAKI vừa in vừa bế chi tiết, in decal dán kính được in trên máy MIMAKI khổ 1.5m chiều rộng.

Đối với in decal dán kính trang trí noel 2014, yêu cầu in ấn của bạn được thực hiện trên máy in MIMAKI khổ 1.5m chiều rộng với in mực dầu và khổ 1.8m chiều rộng với mực nước. Cụ thể:

  • Nếu yêu cầu in decal dán kính trang trí noel 2014 là để dán cửa kính, mặt tiền của cửa hàng: hãy in ấn với mực dầu, bởi đây là loại mực chống tia UV, hạn chế tối đa sự bay màu của mực in, thời gian sử dụng dài, thích hợp cho việc bạn trang trí cửa hàng dịp lễ Noel từ trước lễ 1 tháng đến trước tết Âm lịch
  • Nếu yêu cầu in decal dán kính trang trí noel 2014 là để dán trên tường bên trong cửa hàng, cửa kính văn phòng làm việc, nơi không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời: hãy sử dụng mực nước để hình ảnh được tươi mới và sinh động hơn.

Thiết kế, in ấn, gia công và nhận hướng dẫn dán cho in decal dán kính trang trí noel 2014 tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Nếu bạn đã sẵn có mẫu thiết kế cho in decal dán kính trang trí noel 2014 hãy gửi ngay cho chúng tôi về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in, từ hệ màu sử dụng, độ phân giải, kích thước xem có phù hợp với kích thước mà bạn muốn in hay không.

Hoặc nếu bạn chưa chuẩn bị kịp file thiết kế hoặc không rành sử dụng các phần mềm thiết kế, hãy để việc này lại cho chúng tôi, với nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng kho hình vector chủ đề Noel - Giáng sinh 2014 mới nhất, file in của bạn được chúng tôi hỗ trợ thiết kế trong thời gian nhanh nhất có thể.

Nếu file in được duyệt in, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện in ấn ngay, bạn có thể trực tiếp đến công ty tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp kiểm tra sản phẩm in ấn, hoặc tốt nhất là thực hiện mẫu in thử, nếu đồng ý với màu sắc của bản in thử, bạn hãy thực hiện in toàn bộ đơn hàng. Quy trình này đảm bảo cho thành phẩm in decal dán kính trang trí noel 2014 được đúng với yêu cầu về màu sắc của bạn nhất.

Liên hệ đặt in decal dán kính trang trí noel 2014 tại Tp.HCM cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dù yêu cầu in decal dán kính trang trí noel 2014 với số lượng ít, chỉ một tấm hay số lượng nhiều với nhiều tấm decal, dù kích thước của tấm decal bạn cần là lớn hay nhỏ, chúng tôi Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đều tiếp nhận yêu cầu và thực hiện in ấn ngay cho bạn.

Thành phẩm in decal dán kính trang trí noel 2014 được đảm bảo về màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh, đường nét, kích thước; với công nghệ in phun kỹ thuật số hiện đại từ máy in kỹ thuật số MIMAKI, chúng tôi thực hiện cho bạn sản phẩm in decal chất lượng nhất.

Liên hệ đặt in in decal dán kính trang trí noel 2014 với chúng tôi theo hotline in ấn nhanh 09 09 09 96 69 hoặc gửi yêu cầu cùng mẫu thiết kế đặt in về innhanh@inkythuatso.com để nhận ngay báo giá cùng tư vấn in decal hữu ích nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo thông tin liên hệ sau.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: decal dán kính, decal trong dán kính, In decal, In decal dán kính trang trí Giáng Sinh, in decal trong nhanh