• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In danh thiếp trong suốt hiện đại với mã QR code

Đăng bởi Huyen Nguyen | 14/05/2014 | 835
Đừng quên bấm thích nhé

In ấn danh thiếp trong suốt kết hợp thiết kế mới lạ mang đến hiệu ứng hình ảnh, thu hút được sự chú ý của người nhận. Đặc biệt nếu kết hợp thêm mã QR code tiện lợi, danh thiếp trong suốt không cần đến quá nhiều thông tin trên bề mặt, thay vào đó là việc bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình mà không cần lo ngại đến thông tin liên lạc, giới thiệu.

Có thể bạn quan tâm:

Chất lượng sản phẩm được quy định như thế nào tại công ty in kỹ thuật số

In ấn danh thiếp hiện đại với mã QR code tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Các đặc điểm chính của in danh thiếp trong suốt

  • Chất liệu: nhựa PVC/ABS/PET theo tùy chọn của bạn
  • Kích thước: chuẩn kích thước 85.5 x 54 mm như kích thước một thẻ tín dụng
  • Độ dày: 0.3 mm ~ 0.84 mm
  • In ấn: chuẩn hệ màu CMYK và màu thứ 5 là màu pha
  • Gia công: Cán UV, dập nổi, in ấn với chất liệu trong suốt, in thẻ cào, thẻ từ, thẻ có chữ ký, dập nổi số,…
  • Bề mặt: bóng hoặc mờ

Để biết thêm về hiệu ứng mà các phương pháp gia công trên thể hiện với tấm danh thiếp trong suốt, bạn có thể gọi điện đến hotline in ấn (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 và nhận sự tư vấn nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên kinh doanh - chăm sóc khách hàng từ chúng tôi.

Cách mà mã QR code phát huy tác dụng với danh thiếp trong suốt

Với sự trong suốt từ chất liệu in danh thiếp, mã QR code có thể dễ dàng được đọc từ hai mặt của danh thiếp. Sử dụng camera của điện thoại, scan qua mã vạch, phần mềm đọc mã vạch được tích hợp (có thể tải trên mạng) trong điện thoại sẽ chuyển thông tin từ mã vạch thành thông tin thực tế và lưu ngay vào danh bạ của điện thoại.

Các thông tin như tên, số điện thoại, chức vụ, công ty, phương thức liên hệ,... được lưu vào danh bạ điện thoại, chỉ với từ 2-3s, người nhận danh thiếp không cần phải thực hiện lưu thao tác nhập và lưu bằng tay.

Gửi yêu cầu in danh thiếp trong suốt, các thông tin cần in, số lượng in ấn, hiệu ứng gia công mong muốn đến địa chỉ mail của chúng tôi, innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Với diện tích nhỏ, hạn chế, danh thiếp không thể hiển thị tất cả thông tin bạn cho là cần để khách hàng, đối tác có thể liên hệ được; với in danh thiếp trong suốt kết hợp mã QR code, mọi vấn đề lưu trữ thông tin được giải quyết.

Nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ in offset, in phun, in kỹ thuật số hiện đại với 100% máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc, chúng tôi, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số hân hạnh mang đến dịch vụ thiết kế và in ấn tại Tp.HCM và các vùng phụ cận.

Ngay khi có nhu cầu in danh thiếp trong suốt hay bất kỳ vật phẩm phục vụ quảng cáo nào, xin quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin chi tiết dưới đây.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in danh thiếp nhựa, in danh thiếp nhựa bền, in danh thiếp nhựa chất lượng, in danh thiếp nhựa tại tphcm, in danh thiếp nhựa đẹp, In danh thiếp trong suốt