• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In catalogue uy tín tại quận Phú Nhuận với Công ty In Kỹ Thuật Số

Đăng bởi Huyen Nguyen | 17/09/2014 | 371
Đừng quên bấm thích nhé

Sản phẩm catalogue là vật phẩm giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh thuộc các nhóm ngành sản phẩm công nghiệp (ngoài sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ thường thấy trên truyền hình), các nhóm khách hàng khởi nghiệp kinh doanh,… giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến các nhóm khách hàng tiềm năng nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue chất lượng tại quận 1 cùng Công ty In Kỹ Thuật Số


In catalogue uy tín tại quận Phú Nhuận cùng Công ty In Kỹ Thuật Số

Việc in catalogue không chỉ dừng lại ở những ngày đầu tiên khi doanh nghiệp chưa có điều kiện thực hiện các quảng cáo đại chúng, mà còn là vật phẩm được thực hiện in ấn thường xuyên.

Hướng đến nhu cầu này, chúng tôi mang đến dịch vụ in ấn catalogue linh hoạt cho khách hàng của mình, chú trọng đến yếu tố thời gian sao cho đúng hẹn với khách hàng, bởi mục tiêu là cung cấp một dịch vụ in catalogue uy tín tại quận Phú Nhuận và các quận huyện khác trên địa bàn Tp.HCM.

Đặc điểm nhận in của catalogue

Đối với sản phẩm catalogue, do được trình bày dạng cuốn tạp chí, vì thế số lượng trang in được yêu cầu theo số chẵn và chia hết cho 4, cụ thể lầ 4, 8, 16, 32,… trang, in ấn thông thường theo khổ in A4.

Tuy nhiên, với một số yêu cầu in ấn catalogue riêng, catalogue độc đáo, kích thước đặt in catalogue có thể thay đổi, dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông theo yêu cầu của khách hàng, giá thành sẽ đắt hơn so với in khổ A4 thông dụng.

In catalogue uy tín tại quận Phú Nhuận với Công ty In Kỹ Thuật Số

Với sự kết hợp giữa hệ thống website in ấn chuyên nghiệp và phân loại in ấn rõ ràng, cùng hotline in ấn 09 09 09 96 69 hỗ trợ bởi email innhanh@inkythuatso.com giúp việc tham khảo thông tin, hình ảnh sản phẩm cùng việc liên hệ đặt in, báo giá được thực hiện nhanh nhất có thể.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên in ấn gấn 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng thành phẩm in ấn đẹp và đồng đều nhất.

Đặt in catalogue uy tín tại Phú Nhuận cùng Công ty In Kỹ Thuật Số theo thông tin chi tiết sau, nhận ngay tư vấn và báo giá.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: công ty in kỹ thuật số, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, in ấn nhanh chóng, in kỹ thuật số tại Tp.HCM