• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In catalogue giá rẻ tại TP.HCM

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 2600
Đừng quên bấm thích nhé

Gửi đến khách hàng một bản catalogue, cho dù đó là loại catalogue mini, loại nhỏ sẽ là khởi đầu tuyệt vời khuyến khích khách hàng thực hiện hành động mua hàng hóa, sản phẩm hay dịch vụ của doanh bạn.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số

In catalogue giá rẻ với số lượng lớn cùng công nghệ in ấn offset công nghiệp

In catalogue giới thiệu sản phẩm cho tập đoàn Optical Gaging (S) Pte Ltd

In catalogue giới thiệu các sản phẩm linh kiện điện tử thực hiện in offset số lượng lớn

Catalogue – quảng cáo tận tay khách hàng hiệu quả

Doanh nghiệp của bạn đã sở hữu cuốn catalogue nào chưa? Nếu chưa hãy nhanh chóng thiết kế ngay, vì qua catalogue khách hàng có thời gian xem xét các sản phẩm, dịch vụ của bạn, cân nhắc giá cả và quyết định có nên mua hay không.

Việc cầm trong tay bản catalogue của bạn, khách hàng sẽ thực sự biết đến và ghi nhớ sản phẩm của bạn một cách kỹ càng hơn so với các hình thức quảng cáo mà bạn thấy thoáng qua trên truyền hình hoặc ngoài đường.

Những yếu tố cơ bản trong in ấn catalog bạn cần biết

Điểm nhấn trên catalogue tạo hiệu quả quảng cáo tối ưu

  • Catalogue kích thước vừa phải

Thật sự thì catalogue không cần quá dài, kích thước nhỏ nhắn vừa vặn với tay người đọc; chú trọng bố cục hình ảnh và nội dung, thiết kế chuyên nghiệp giới thiệu những sản phẩm chính và chủ lực của bạn, sẽ giúp giữ chân và thu hút đươc người đọc cũng là khách hàng tiềm năng của bạn.

  • Thông tin ưu đãi, khuyến mãi ngay trang bìa

Trang bìa chính là điều đầu tiên mà khách hàng chú ý, nếu thiết kế của trang bìa thật sự thu hút thì chắc chắn họ sẽ lật mở và xem xét các trang bên trong, còn nếu không, catalogue có thể bị khách hàng bỏ qua.

Catalog giới thiệu doanh nghiệp nhanh dễ dàng

Sử dụng thông tin khuyến mãi trên trang bìa là cách thu hút sự quan tâm của khách hàng  nhanh và hiệu quả nhất, chỉ với dòng tít giảm giá 25% hay giao hàng tận nhà là bạn đã thấy được sự khác biệt.

Hãy là nhà kinh doanh hiểu biết, “đánh chắc thắng chắc” đầu tư một catalogue chất lượng sẽ hiệu quả hơn là làm cho có hay chỉ cố gắng đa dạng hóa các hình thức quảng cáo.

Nhà thiết kế - in ấn catalogue chuyên nghiệp

Bạn đã thử qua dịch vụ thiết kế - in catalogue của In Kỹ Thuật Số chưa? Các chuyên viên thiết kế của chúng tôi luôn biết cách tạo ra những bản catalogue hấp dẫn, khơi dậy trí tò mò của khách hàng bằng khả năng am hiều các chương trình thiết kế, sắp xếp hài hòa bố cục, sẽ chuyển tải thông điệp mà bạn muốn gửi đến các khách hàng của mình.

Bên cạnh các mẫu thiết kế chuyên nghiệp là hệ thống máy in hiện đại giúp giữ nguyên được các nội dung cũng như màu sắc của bản thiết kế. Đồng thời hỗ trợ các nguyên vật liệu in ấn chất lượng nhất. Qua đó, các sản phẩm in ấn của In Kỹ Thuật Số sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả đó là khách hàng khó tính nhất.

> Xem thêm In PP giá rẻ làm poster lấy ngay tại Bình Thạnh

Đặt hàng ngay sản phẩm catalogue từ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

In Kỹ Thuật Số chúc bạn thành công!

 

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: catalogue giá rẻ tại tphcm, dịch vụ in catalogue, In catalogue, In catalogue giá rẻ, in catalogue rẻ, thiết kế in ấn catalogue