• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In catalogue chất lượng tại quận 1 cùng Công ty In Kỹ Thuật Số

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 790
Đừng quên bấm thích nhé

Tuyên truyền cho lợi ích thương hiệu và liên kết bạn với khách hàng của mình là nhiệm vụ của một cuốn catalogue chất lượng. Không gì có thể thay thế được một thông điệp được thiết kế và trình bày thành từng trang thông tin rõ ràng giúp khách hàng tiếp nhận được toàn bộ thông điệp chào hàng và thực hiện hành động đặt mua sản phẩm.

In catalogue chất lượng tại quận 1 cho các đơn vị kinh doanh tại Công ty In Kỹ Thuật Số

Thông tin, hình ảnh chi tiết của sản phẩm và dịch vụ trong một cuốn là điều không thể thiếu hay thay thế được, cho dù bạn có sử dụng tờ rơi hay mẫu brochure đơn giản đi chăng nữa, có chăng chúng là những sản phẩm hỗ trợ cho catalogue. Dịch vụ in catalogue chất lượng tại quận 1 mang đến đa dạng sự lựa chọn trong kiểu dáng và chất liệu cho in catalogue, tương ứng với từng nhu cầu riêng biệt của doanh nghiệp.

Kích thước cho in catalogue chất lượng tại quận 1

Kích thước in catalogue thường sử dụng nhất hiện nay là A4, A5, DL (chiều rộng bằng A4, chiều dài bằng 1/3 A4) và kích thước tùy chọn của khách hàng.

Một số doanh nghiệp đầu tư mạnh cho thiết kế và in ấn catalogue, có thể kể đến là các doanh nghiệp chuyên về sản xuất máy móc phụ tùng công nghiệp sản xuất, công nghiệp ý tế,… do đó, họ thường có các mẫu thiết kế riêng, không đồng nhất với các kích thước catalogue thông dụng.

Suy cho cùng thì kích thước catalogue thông dụng chính là khổ in A4, A5, bởi khổ in này tận dụng vừa đúng khổ giấy phổ biến, do đó, khi tiến hành in ấn sẽ tiết kiệm giấy nhiều hơn, phần cắt bỏ của khổ giấy ít hơn, tránh lãng phí mà lại có giá thành in ấn rẻ hơn.

Để nhận được nhiều tư vấn hơn nữa về in catalogue uy tín tại quận 1 cũng như các quận huyện tại Tp.HCM và các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ về innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, giải đáp và báo giá in trong thời gian sớm nhất.

Đặt in catalogue uy tín tại quận 1 cùng Công ty In Kỹ Thuật Số

In catalogue uy tín tại quận 1 là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty In Kỹ Thuật Số do có quá trình in ấn kinh nghiệm gần 10 năm, hệ thống máy in offset hiện đại, mang đến thành phầm in ấn chất lượng.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng giúp tư vấn cho bạn mọi thắc mắc từ chất liệu, công nghệ in, cho đến các công đoạn gia công phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, với một mức phí tối thiểu, thuận tiện hơn cho các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đi lấy hàng.

Hotline in ấn nhanh 09 09 09 96 69 và địa chỉ hộp thư innhanh@inkythuatso.com là nơi trực tiếp và nhanh chóng nhất tiếp nhận yêu cầu in ấn. Thực hiên in catalogue uy tín tại quận 1 cùng Công ty In Kỹ Thuật Số là cách bạn có được thành phẩm in catalogue đẹp và chất lượng nhất.

Liên hệ theo thông tin chi tiết sau để đặt hàng in catalogue uy tín tại quận 1 với Công ty In Kỹ Thuật Số.


Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: công ty in kỹ thuật số, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, dịch vụ in catalogue, in ấn nhanh chóng, In catalogue, In catalogue giá rẻ, in catalogue nhanh, in catalogue số lượng lớn, in nhanh catalogue, xưởng in catalogue