• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In card visit trong suốt tích hợp mã QR code

Đăng bởi Huyen Nguyen | 26/04/2014 | 589
Đừng quên bấm thích nhé

Card visit trong suốt tích hợp mã QR code hiện được xem là loại card visit hiện đại nhất, việc thêm mã QR code làm đơn giản hóa nhất việc cập nhật thông tin liên hệ của người đưa card visit.

In ấn card visit tích hợp mã QR code tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

QR code đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả với card visit

  • Thông tin bạn có thể tích hợp vào mã QR code là gấp nhiều lần so với việc in chúng trên giấy
  • Thời gian quét mã nhanh chóng: từ 2 - 3s, mã QR code đã được quét xong, không làm mất quá nhiều thời gian của bạn
  • Mã QR code cho card visit với các thông tin liên lạc cơ bản như tên, hình ảnh đại diện, số điện thoại, email, website, địa chỉ,... sẽ tự động được cập nhật vào danh bạn điện thoại ngay lập tức và sẽ không cần đến các loại sổ hay hộp để lưu trữ toàn bộ số danh thiếp bạn được nhận
  • Công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả: không dừng lại ở card visit, mã QR code còn được tích hợp vào nhiều thứ khác, từ chương trình quảng cáo trên tivi, các bảng hiệu quảng cáo, website, sách, báo, tạp chí,...

Lưu ý để sử dụng mã QR code: bạn cần có điện thoại với ứng dụng đọc mã QR code, sử dụng camera của điện thoại để scan mã.

Gọi ngay đến hotline in ấn của chúng tôi (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 để được tư vấn thêm về mã QR code cũng như việc tích hợp mã này vào in card visit trong suốt.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số nhận thiết kế và in card visit trong suốt tích hợp mã QR code

Nếu bạn chưa có cho mình một mã QR code riêng, đó có thể là thông tin của bạn hoặc thông tin của công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Tiếp đó mã QR code sẽ được thiết kế lồng vào card visit và đem đi in ấn.

Bạn có thể gửi mail cho chúng tôi để thực hiện mã QR code cùng yêu cầu thiết kế card visit trực tuyến theo địa chỉ email innhanh@inkythuatso.com.

Đồng thời, in card visit trong suốt được thực hiện gia công để có được những hiệu ứng độc đáo của riêng mình như phủ nhũ vàng hoặc nhũ bạc, in khắc laser các họa tiết hoa văn hoặc thông tin.

Các máy in thẻ nhựa hiện đại, phôi thẻ được lựa chọn từ các nguồn cung cấp chất lượng, các bản thiết kế được chăm chút kỹ lưỡng, quá trình in ấn được giám sát cẩn thận, các phân đoạn được chuyên môn hóa đảm bảo cho chiếc thẻ được hoàn thiện nhất.

Đối với các đơn hàng in card visit trong suốt với số lượng lớn hay thường xuyên, chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi về giá cho bạn.

Hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay với chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu về in card visit trong suốt. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin dưới đây.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in ấn nhanh card visit, In card visit chuyên nghiệp nhanh, in card visit trong suốt, In nhanh card visit