• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In card visit nhựa gia công bo tròn bốn góc

Đăng bởi Huyen Nguyen | 25/04/2014 | 681
Đừng quên bấm thích nhé

Thẻ nhựa đã chứng tỏ được tính tiện dụng của mình với chức năng làm thẻ nhân viên, thẻ VIP, thẻ tín dụng, thẻ thư viện, thẻ khách hàng thân thiết và còn nhiều chức năng khác. Ngoài các chức năng này, thẻ nhựa còn được dùng làm card visit nhựa trong làm ăn kinh doanh.

In ấn card visit nhựa tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Bền - ưu điểm dễ nhận thấy nhất của in card visit nhựa

Một trong những lợi thế ăn điểm của card visit so với thẻ giấy là độ bền, dù thẻ giấy có được gia công cẩn thận, cán màng, in chất liệu giấy dai cứng nhưng vẫn không thể bằng in card visit nhựa. Chất liệu nhựa tổng hợp cực bền cho phép thời gian sử dụng lên đến 10 năm.

Card visit hầu như không bị giảm chất lượng do thời gian, nhất là khi chúng được giữ gìn cẩn thận; ít bị mờ thông tin hình ảnh, bám bụi hay thấm nước như những thẻ giấy gặp phải.

Từ lý do trên, những ai cần một chất liệu làm thẻ để phục vụ công việc hay quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng thường ưu tiên sử dụng card visit.

Bên cạnh đó, card visit nhận được sự yêu thích hơn từ phía khách hàng, họ thường có xu hướng lưu trữ nó trong một thời gian dài.

Tại sao in card visit nhựa cần bo tròn bốn góc còn card visit giấy thì không?

Một đặc điểm dễ nhận thấy là khi in card visit nhựa luôn được gia công bo tròn ở bốn góc, dù đường bỏ nhỏ hay lớn nhưng đều thực hiện. Lý giải nguyên nhân này cũng chính là đặc điểm bền của card visit, góc nhọn của card visit rất cứng, sẽ không bị mòn theo thời gian sử dụng. Nếu chưa được gia công bo góc, góc card visit là một góc nhọn, dễ dàng đâm vào tay hoặc ví đựng thẻ, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

In card visit nhựa tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Cho dù bạn mới bắt đầu kinh doanh, mở một cửa hàng hay đơn giản hơn là thực hiện công việc marketing, InKyThuatSo.com luôn thực hiện những vật phẩm in ấn quảng cáo tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, ngoài chất lượng sản phẩm in ấn được đảm bảo trên từng sản phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn dich vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc với sự chuyên nghiệp nhất.

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số và hãy để chúng tôi giúp bạn phát triển thương hiệu của bạn thông qua in card visit nhựa cũng như các vật phẩm in ấn quảng cáo khác từ chúng tôi.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in ấn nhanh card visit, In card visit chuyên nghiệp nhanh, In nhanh card visit