• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In card visit dập nổi chữ và số

Đăng bởi Huyen Nguyen | 13/05/2014 | 638
Đừng quên bấm thích nhé

Ý tưởng về một card visit có số hoặc chữ được nổi bật lên hẳn khung hình xung quanh luôn mang lại một sự thu hút với người nhận được card visit. Dập nổi là cách tuyệt nhất khiến người nhận card visit có mong muốn chạm vào card visit của bạn.

In card visit dập nổi mã số thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

In card visit dập nổi hiệu ứng đẹp thu hút ánh nhìn

Việc lợi dụng những kiểu thiết kế kết hợp với dập nổi luôn đem đến hiệu quả hình ảnh ấn tượng, có xu hướng nghệ thuật. Một bề mặt của card visit với các chữ cái hoặc số được dập nổi lên, in màu cho chúng là thực hiện in nổi, muốn tạo hiệu ứng in chìm thì sau khi quét màu sẽ được ấn xuống tạo hiệu ứng chìm.

Yêu cầu về giấy: muốn thực hiện dập nổi (chìm) này thì yêu cầu về định lượng giấy phải cao, tức giấy có độ dầy và cứng cao để có thể thực hiện dập mà không làm hư giấy.

Bạn có thể gọi đến hotline in ấn (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 để tìm hiểu về mẫu giấy in card visit dập nổi phù hợp nhất cho bạn.

In card visit dập nổi mang lại hiệu quả hình ảnh

Card visit chính là vật phẩm quảng cáo nói lên thương hiệu của bạn, hình ảnh logo, câu slogan được thực hiện hiệu ứng với dập nổi (chìm) là cách bạn tạo nên điểm nhấn cho card visit.

Hoặc nếu bạn thực hiện card visit cho nhân viên kinh doanh, hãy gia công dập nổi (chìm) với số điện thoại liên hệ với nhân viên này, hay đặc biệt với thẻ khách hàng thân thiết, bạn nên thực hiện hiệu ứng này với mã số khách hàng.

Gửi ngay yêu cầu in ấn của bạn đến cho chúng tôi để nhân viên thiết kế xem xét mẫu file in ấn, nhân viên kinh doanh sẽ tính giá và thực hiện báo giá in ấn cho quý khách, địa chỉ mail cụ thể innhanh@inkythuatso.com.

Thực hiện in card visit dập nổi tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Để thực hiện gia công dập nổi cho card visit, sau khi card visit được in ấn offset hoàn thành, công việc kế tiếp là tiến hành dập nổi. Gia công dập nổi được thực hiện hoàn toàn thủ công do đó sẽ tốn nhiều thời gian hơn, so với cả in ấn.

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, việc in card visit dập nổi sẽ tốn từ 4 - 5 ngày cho in ấn và cũng từng đó thời gian cho dập nổi.

Với máy in offset 4 màu CMYK với C (Cyan – xanh), M (Magenta – hồng), Y (Yellow – vàng), K (Black – đen), từ bốn màu cơ bản này có thể phối hợp cho ra tất cả màu sắc in ấn mong muốn. Lần lượt từng màu sẽ có ô mực riêng, bản in đi qua lần lượt từng màu.

Quy trình in ấn này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, thay vì in một màu cho tất cả số lượng card visit cần in, sau đó in ấn tiếp màu thứ hai, tính nhẩm, nếu in 1000 tấm card visit sẽ phải in ấn 4000 lần, trong khi với máy in offset 4 màu này, 1000 tấm card visit chỉ phải tốn 1000 lần in.

Để liên hệ in ấn với chúng tôi bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in ấn nhanh card visit, In card visit chuyên nghiệp nhanh, in card visit dập nổi, in card visit dập nổi chữ, in card visit dập nổi số, In nhanh card visit