• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In bìa hồ sơ từ in offset

Đăng bởi Huyen Nguyen | 14/10/2014 | 771
Đừng quên bấm thích nhé

Bìa hồ sơ hay folder được các doanh nghiệp sử dụng để đựng các loại giấy tờ gửi đến khách hàng, có thể là hồ sơ, bảng báo giá, hợp đồng,… giúp bảo quản giấy tờ được thẳng, trắng sạch và đầy đủ nhất. Thực hiện in bìa hồ sơ từ in offset đảm bảo cho in ấn số lượng lớn với giá thành hợp lý nhất.


In bìa hồ sơ cho Timviecnhanh.com phục vụ người tìm việc chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn tốt nhất, in ấn offset từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Là một vật phẩm trong bộ sản phẩm in ấn văn phòng, giúp nhận diện thương hiệu được ràng và đầy đủ hơn, bìa hố sơ được thực hiện với khổ lớn, giúp đựng được giấy tờ khổ A4 thông dụng trong kinh doanh.

Chất liệu giấy in bìa hố sơ – yêu cầu phải cứng cáp và khổ lớn

Bìa hồ sơ đóng vai trò như một dạng bìa đựng bảo vệ các giấy tờ bên trong, do đó yêu cầu đầu tiên là phải cứng cáp và dày dặn, dù thực hiện in với chất liệu giấy nào thì đều sử dụng định lượng giấy cao.

Các chất liệu giấy đáp ứng được in bìa hố sơ:

  • Giấy Bristol: có khung định lượng giấy từ 190gsm – 350gsm, khổ giấy lớn cắt theo từng loại vật phẩm in ấn; màu sắc trắng, bóng 2 mặt. In bìa hố sơ đạt hiệu quả cao nhất, bởi bề mặt trắng bóng giúp làm nổi bật màu sắc, hình ảnh của thương hiệu
  • Giấy Coucher: bề mặt giấy bóng, mịn, có biên độ định lượng giấy đa dạng hơn Bristol, cụ thể là từ 90gsm – 300gsm, khổ giấy rộng phù hợp cho in ấn đa dạng vật phẩm quảng cáo, cắt thành phẩm theo kích thước yêu cầu,  2 mặt đều trắng và bóng
  • Nhu cầu in bìa hồ sơ cao cấp hơn thì có giấy Ivory, in ấn bìa hồ sơ thường với giá rẻ hơn thì có giấy Fort

Mỗi loại giấy trên có định lượng giấy khác nhau, có giá thành in bìa hồ sơ khác nhau; để xác định loại giấy nào phù hợp với yêu cầu in bìa hồ sơ của bạn, ứng với mức chi phí dành cho in bìa hố sơ từ công ty, hãy gọi nhanh về 09 09 09 96 69 để được báo giá và tư vấn in ấn nhanh nhất.

Thực hiện in bìa hồ sơ số lượng lớn với in offset từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In bìa hồ sơ từ in offset là cách thức cơ bản nhất cho in ấn vật phẩm văn phòng này, thông thường khi một đơn vị doanh nghiệp đặt in bìa hố sơ, thường có nhu cầu thực hiện với số lượng lớn cho sử dụng trong thời gian dài. In offset là hoàn toàn phù hợp với yêu cầu in ấn này.

Offset là công nghệ in phổ biến nhất trong in ấn hiện nay, không chỉ là in bìa hồ sơ mà còn là công nghệ in chính cho hầu hết các loại bao bì sản phẩm, in ấn quảng cáo số lượng lớn. Với ưu điểm là in ấn với chất lượng hình ảnh và màu sắc tươi, trung thực nhất, đảm bảo sự đồng đều trên số lượng lớn sản phẩm.

Bìa hồ sơ được in ấn đẹp một phần là nhờ vào file thiết kế đặt in rõ nét với độ phân giải cao, để xác định file thiết kế của bạn phù hợp với kích thước bìa hố sơ đặt in, gửi ngay file thiết kế bản gốc cùng thông tin liên hệ, yêu cầu in ấn về innhanh@inkythuatso.com. Nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo chất lượng file in cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt in ngay bìa hố sơ công ty với in offset từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Nhờ sở hữu hệ thống máy in offset hiện đại, kinh nghiệm in ấn gần 10 năm, thực hiện hàng trăm đơn hàng lớn về in bìa hồ sơ, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing tự tin mang đến cho bạn dịch vụ in bìa hố sơ số lượng lớn với mức giá cạnh tranh nhất.

Đầu vào của chất liệu giấy được nhập từ nhà phân phối chính hãng của các nước như Indonesia, Thái Lan, Phần Lan,… đảm bảo chất lượng giấy là tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cùng am hiểu về in ấn, chất liệu in, gia công in sẽ tư vấn, thiết kế, thực hiện in và gia công sản phẩm in bìa hố sơ với chất lượng cao nhất.

Bấm và gọi về hotline in ấn 09 09 09 96 69 hoặc mail innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn và báo giá in bìa hố sơ sớm nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: công ty in kỹ thuật số, in bìa hồ sơ, in folder, in offset bìa hồ sơ, in offset folder