• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In banner giá rẻ từ in hiflex

Đăng bởi Huyen Nguyen | 03/11/2014 | 639
Đừng quên bấm thích nhé

Banner quảng cáo hay phông nền, bảng hiệu cỡ lớn hiện đang được nhiều đơn vị, doanh nghiệp sử dụng. Với thông điệp, hình ảnh quảng cáo thay đổi thường xuyên, banner quảng cáo thường được đổi mới trong từ 2 – 3 tháng, từ đó, dịch vụ in banner giá rẻ từ in hiflex nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: 

In băng rôn hiflex treo quảng cáo bất động sản

In catalogue chất lượng tại quận 1 cùng Công ty In Kỹ Thuật Số


In banner giá rẻ từ in hiflex từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Hiflex là chất liệu chuyên dụng cho in ấn banner, quảng cáo ngoài trời, do đó, dịch vụ in banner giá rẻ từ in hiflex được nhiều đơn vị in ấn chú trọng đầu tư, máy in hiflex khổ lớn, nguyên vật liệu hiflex ngoại nhập chất lượng.

In banner giá rẻ từ in hiflex – tại sao?

Không phải tự nhiên mà chất liệu hiflex cho in banner lại có giá thành in ấn thuộc loại rẻ nhất trong các dạng in ấn ngoài trời, yếu tố quan trọng giúp giá thành in hiflex ngày càng rẻ là do nhu cầu in ấn cao, nhiều nhu cầu sử dụng.

Do có nhiều khách hàng sử dụng, hầu như các loại bảng hiệu cửa hàng, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hiện đang sử dụng chất liệu hiflex này, từ đó, giá thành nguyên vật liệu hiflex rẻ do được sản xuất nhiều.

Tiếp đó, sự đầu tư mạnh cho hệ thống máy in hiflex, hiện máy in hiflex là máy in phun kỹ thuật số có khổ in thuộc loại lớn nhất, khổ máy bằng với khổ bạt hiflex, kích thước 3.2m chiều rộng và chiều dài theo chiều dài cuộc bạt in. Máy in khổ lớn cho phép in ấn nhanh chóng hơn, in khổ in lớn hơn, giúp đơn vị in ấn thực hiện nhiều đơn hàng hơn, điều này góp phần hạ giá thành in hiflex.

Chất liệu hiflex cho in banner giá rẻ

Được kéo mỏng từ nhựa PVC, phía bên trong là từng thớ sợi được đan chồng vào nhau, tạo nên kết cấu bền hơn, phủ ngoài là lớp nhựa kéo mỏng, từ đó hình thành nên bạt hiflex cho in ấn.

Bạt hiflex có 3 loại dựa trên độ dày của chúng:

  • Hiflex xuyên sáng – có độ dày thấp hơn, sử dụng cho hộp đèn quảng cáo, sử dụng đèn chiếu từ phía sau
  • Hiflex xuyên sáng 50% - có thể dùng cho hộp đèn quảng cáo cũng như phông nền, bảng hiệu
  • Hiflex không xuyên sáng: có độ dày cao nhất, nặng nhất, sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo có nhu cấu sử dụng lâu dài, chiếu sáng từ phía trước bề mặt bạt

Đặt in banner giá rẻ từ in hiflex cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In banner giá rẻ từ in hiflex là dịch vụ in ấn được cung cấp bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, chúng tôi có đủ khả năng để thực hiện yêu cầu in ấn này cho bạn; với máy in hiflex khổ lớn, nguyên vật liệu hiflex giá cạnh tranh và đặc biệt là đội ngũ nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên kinh doanh am hiểu chất liệu và phương pháp in ấn, tư vấn nhanh và giúp bạn thực hiện in ấn nhanh dễ dàng nhất.

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để in ấn, bạn nhận được dịch vụ tư vấn, giải đáp nhanh thắc mắc thông qua hotline 09 09 09 96 69 và dịch vụ kiểm tra file in miễn phí qua địa chỉ innhanh@inkythuatso.com. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để liên hệ đặt in nhanh, đặc biệt là khi cần thiết kế file in, đên trực tiếp và trao đổi cùng nhân viên thiết kế để hoàn thiện bản thiết kế.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số theo địa chỉ cụ thể sau.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in ấn hiflex, In hiflex, In hiflex cán màng mờ, In Hiflex chất lượng, In hiflex cho bảng hiệu quảng cáo, in hiflex làm bảng hiệu, in hiflex nhanh, in hiflex quảng cáo, In Hiflex tại tphcm, In hiflex tổ chức sự kiện, thông tin doanh nghiệp