• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In băng rôn lấy liền

Đăng bởi Huyen Nguyen | 19/06/2015 | 1874
Đừng quên bấm thích nhé

Quảng cáo, giới thiệu chương trình khuyến mãi, giảm giá luôn được các cửa hàng thường xuyên thực hiện, mà sản phẩm cụ thể chính là băng rôn. Thực hiện in băng rôn lấy liền trên chất liệu hiflex thông báo chương trình ưu đãi của bạn đến khách hàng cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Có thể bạn quan tâm: 

> In băng rôn nhanh


In băng rôn lấy liền trên chất liệu bạt hiflex ngoài trời, trên máy in mực dầu khổ lớn cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Băng rôn in từ bạt hiflex đảm bảo được độ bền màu, bền chất liệu cho sử dụng ngoài trời, trong suốt thời gian ưu đãi của bạn, dù là một tuần, một tháng hoặc hai ba tháng, băng rôn từ hiflex đều giữ được màu sắc và hiệu quả truyền đạt thông tin của mình.

In băng rôn lấy liền từ hiflex – chất liệu chuyên dụng cho in ấn quảng cáo ngoài trời

Xuất hiện hầu khắp trên các con đường, phía trước các cửa hàng, quán ăn, băng rôn từ hiflex giữ chức năng thông tin đến khách hàng, tức những người đi đường dịch vụ, chương trình ưu đãi của các địa điểm kinh doanh này. Băng rôn hiflex được in ấn với nhiều kích thước, màu sắc và thông điệp trên nó, được thực hiện từ dịch vụ in băng rôn lấy liền.

Dịch vụ in băng rôn lấy liền được đơn vị in ấn, cụ thể ở đây là Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing thực hiện trên máy in hiflex khổ lớn, mực dầu, in ấn trên khổ in lớn nhất là 3.2m chiều rộng và không hạn chế chiều dài. Với từng địa điểm treo, sẽ có các kích thước băng rôn khác nhau, tương ứng với đó là chi phí in ấn cũng khác nhau, bởi dịch vụ in băng rôn lấy liền chất liệu hiflex được tính giá theo m2 in ấn.

Để biết chính xác mức giá dịch vụ in băng rôn lấy liền hiflex, bạn gọi ngay về hotline in ấn nhanh 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh – chăm sóc khách hàng từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing tư vấn và báo giá nhanh cho bạn.

Thiết kế nhanh cho dịch vụ in băng rôn lấy liền

Các băng rôn quảng cáo thông thường có thông điệp đơn giản, thường là tên chương trình ưu đãi, cùng mức giá, mức giảm giá hoặc cụ thể giá trị ưu đãi, in ấn hình chữ nhật dài, chiều dài thường gần bằng với bề ngang mặt tiền cửa hàng, quán ăn.

Với các thông điệp đơn giản, nhân viên thiết kế từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing sẽ thiết kế miễn phí cho bạn, riêng với những băng rôn sử dụng hình ảnh chi tiết, thông tin, địa chỉ cụ thể, yêu cầu thiết kế ấn tượng riêng thì sẽ có tính phí cụ thể.

Gửi yêu cầu thiết kế hoặc nếu bạn đã có file thiết kế hãy gửi về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế/kiểm tra file in nhanh, sau khi file in được duyệt sẽ được chuyển xuống bộ phận in ấn, thực hiện in nhanh cho bạn.

Hỗ trợ gia công in băng rôn lấy liền

Sau khi thực hiện in xong, băng rôn có dạng tấm dài, để thực sự có thể sử dụng trưng bày tấm băng rôn này cần được thực hiện gia công sau in. Các hình thức gia công cụ thể gồm:

  • Cuốn biên: để tránh băng rôn bị tưa khi sử dụng
  • Đóng khoen: giúp xỏ dây vào treo băng rôn được thuận tiện hơn, giúp băng rôn không bị rách khi treo
  • Xỏ cây: với băng rôn treo ngang cửa hàng thì xỏ cây hai bên, với băng rôn treo dọc thì xỏ cây hai đầu, gia công xỏ cây giúp bẳng rôn được căn phẳng khi trưng bày

Thực hiện trọn gói dịch vụ in băng rôn lấy liền từ hiflex với thiết kế, in ấn, gia công và giao hàng tận nơi cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing  

Bạn có nhu cầu in băng rôn lấy liền và muốn việc này được thực hiện ngay, không làm bạn tốn quá nhiều thời gian cũng như đi lại đặt in, hãy sử dụng dịch vụ in băng rôn lấy liền từ hiflex của Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Gọi điện về 09 09 09 96 69 và gửi yêu cầu thiết kế, in ấn, gia công về cho chúng tôi theo innhanh@inkythuatso.com để nhận lại ngay tư vấn, báo giá và thông tin ngày giao nhận hàng từ nhân viên của chúng tôi.

Trọn gói dịch vụ in băng rôn lấy liền từ hiflex giúp bạn không phải tự mình thiết kế file in, không phải đi đến tận nơi đặt in, lấy hàng, tất cả việc này đã có nhân viên của Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing xử lý cho bạn, liên hệ đặt dịch vụ in băng rôn lấy liền ngay hôm nay.

Mọi chi tiết về dịch vụ in băng rôn lấy liền xin vui lòng liên hệ thông tin sau.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: công ty in kỹ thuật số, In băng rôn, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn hiflex, in băng rôn nhanh, In hiflex, In Hiflex giá rẻ, in hiflex nhanh, in kỹ thuật số, in phun kỹ thuật số