• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In băng rôn bằng bạt Hiflex cho Công ty Tài Chính Cổ Phần Dầu Khí Việt Nam

Đăng bởi Minhtran | 21/08/2014 | 1636
Đừng quên bấm thích nhé

"Thời hoà bình ta ăn no mặc ấm, thời chiến tranh bao nhiêu cốt anh hùng" để có 1 nền hòa bình như ngày nay, ông cha ta đã hy sinh rất nhiều mồ hôi nước mắt và cả máu! Vì thế để tưởng nhớ những chiến công oai hùng lừng lẫy đó, 27/7 hàng năm được chọn làm ngày thương binh liệt sĩ.

Có thể bạn quan tâm: 

In bạt khổ lớn hiflex cho banner quảng cáo chương trình đào tạo nghề của World Nail School

Năm nay ngày 27/7/2013, Công ty Tài Chính Cổ Phần Dầu Khí Việt Nam(PVFC) - CN Hồ Chí Minh, đã cùng công ty in kỹ thuật số thiết kế và làm ra một băng rôn bằng bạt Hiflex để tưởng nhớ ngày thương binh liệt sĩ. Đây là một ngày quan trọng của Việt Nam, "Bao năm sạch bóng quân thù, nhưng vẫn không phai vết thương lòng của mẹ". 

InKyThuatso.com rất xúc động khi được PVFC tin tưởng và giao nhiệm vụ này. Đội ngũ thiết kế đã làm việc hết mình để có 1 tác phẩm ưng ý và ý nghĩa nhất.

inkythuatso.com

Với hình ảnh màu xanh dương - màu xanh của hòa bình làm chủ đạo, nói lên sự mong muốn đất nước Việt Nam, con người Việt Nam, luôn yêu chuộng hòa bình, cũng như hình ảnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- nói lên rằng tuổi trẻ Việt Nam luôn tiếp bước cha anh, sẽ xây dựng một Việt Nam giàu mạnh hơn. 

Dòng chữ "Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ" được tô đậm bằng màu đỏ trên nền xanh, đã thể hiện được sự nổi bật và nói lên rằng toàn bộ nhân viên PVFC cũng như InKyThuatSo.com sẽ nhớ như in ngày này, ngày mà cách đây hơn nữa thế kỹ đã được chọn làm ngày thương binh liệt sĩ.

inkythuatso.com


Sau khi bản thiết kế được hoàn thành, sản phẩm được các kỹ thuật viên in ấn với kinh nghiệm lành nghệ và thiết bị công nghệ in kỹ thuật số cao cấp, đã tạo nên một sản phẩm in Hiflex hoàn hảo. Màu sắc tươi sáng, hình ảnh rõ nét. Điều đó đã nói lên sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên InKyThuatSo.com và cả dàn thiết bị in ấn hiện đại.

Để có được sự chuyên nghiệp đó, đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện để nâng cao kỹ năng công việc và học thêm những kỹ năng mềm cần thiết. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, quan trọng nhất vẫn là dàn thiết bị in ấn, nếu như không có thiết bị in ấn tốt thì những sản phẩm in ra sẽ không được sắc nét, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm và mua thêm những thiết bị mới nhất với công nghê hiện đại nhất.

Điều đó đã mang lại thành công cho InKyThuatSo.com, chúng tôi vinh hạnh được các cơ quan truyền thông và báo chí (Tiền Phong, Phụ Nữ, Lao Động,... ) khen ngợi và công nhân InKyThuatSo.com là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm:

Nhiều công ty lớn đã tin tưởng InKyThuatSo.com và giao cho chúng tôi những sản phẩm in cao cấp. Còn các bạn thì sao? Nếu các bạn đang có nhu cầu in ấn hãy dành chút thời gian liên hệ với chúng tôi qua số hotline, hoặc đến trực tiếp tại công ty để chúng tôi có thể phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Xin cám ơn.

inkythuatso.com

Đăng bởi Minhtran
Tags: hiflex, in băng rôn bằng hiflex, in băng rôn giá hợp lý, in băng rôn kỷ niệm