• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Băng rôn bằng bạt hiflex

Đăng bởi Minhtran | 25/07/2014 | 1311
Đừng quên bấm thích nhé

Băng rôn được các công ty hay cơ quan truyền thông sử dụng khi cần tuyên truyền quảng bá một thương hiệu mới hoặc 1 sự kiện quan trọng. Vậy băng rôn làm bằng chất liệu gì? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về công nghệ làm băng rôn hiện đại, công nghệ in Hiflex.

Có thể bạn quan tâm: 

In khổ lớn hiflex làm banner quảng cáo ngoài trời cho Dalat Milk

Làm phông nền menu khổ lớn, dài cho giới thiệu món ăn từ in bạt khổ lớn hiflex

In thông báo Cảnh báo nguy hiểm từ bạt hiflex ứng dụng từ in khổ lớn giá rẻ

In phun khổ lớn cho thực hiện in ấn nhiều và nhanh banner từ chất liệu hiflex

In khổ lớn giá rẻ từ bạt hiflex cho in một tấm băng rôn quảng cáo tại Tp.HCM

Băng rôn làm bằng gì?

Có nhiều chất liệu để làm băng rôn như PP, Hiflex,… Nhưng thông thường băng rôn được làm bằng chất liệu hiflex, vì giá thành rẻ, độ bền cao.

Thông thường băng rôn có kích thước: 1mx5m, 1mx6m, 1mx8m...,có thể gia công bấm lỗ, xỏ cây tùy theo yêu cầu người sử dụng.

Tại sao dùng hiflex làm băng rôn

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text ... rất đẹp.

inkythuatso.com

HIflex có nhiều ưu điểm được mọi người ưa chuộng như: Giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ vì thế hiflex thường được dùng để làm băng rôn quảng cáo.

In băng rôn bằng gì?

Băng rôn được in bằng chất liệu hiflex sử dụng công nghệ in offset hiện đại.

Tại InKyThuatSo.com chúng tôi hiểu và biết quý khách cần gì vì thế chúng tôi luôn nhập những thiết bị mới nhất và hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được chúng tôi chọn lựa khắc khe nhất và tay nghề tốt nhất.

Minh chứng cho những điều trên là chúng tối đã hoạt động 8 năm trên thị trường, được hàng chục ngàn khách hàng  trong và ngoài nước(VNPT, Báo Tiền Phong, Phụ Nữ…) tin tưởng, khen ngợi.

Giá thành và thời gian nhận được sản phẩm:

Các bạn có thể an tâm khi đến với InKyThuatSo.com, chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, với các nguyên vật liệu được nhập trực tiếp không qua trung gian, vì thế giá thành của chúng tôi sẽ hợp lý hơn các công ty nhỏ lẻ trung gian khác.

Với dàn máy móc công nghệ cao, cùng kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi tin rằng, thời gian sẽ là vấn đề đơn giản đối với chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu in nhanh in gấp khi các bạn cần.

Vậy muốn liên hệ InKyThuatSo.com thì phải làm như thế nào?

Cám ơn các bạn đã quan tâm về công ty chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu liên hệ in ấn, hãy gọi ngay theo số hotline bên dưới hoặc đến trức tiếp công ty để được tư vấn cụ thể hơn.

Đăng bởi Minhtran
Tags: Băng rôn, băng rôn hiflex, hiflex, hiflex tại Tp.HCM, In Hiflex chất lượng, in hiflex làm băng rôn, in hiflex lấy ngay, in hiflex máy khổ lớn, in hiflex mực dầu, in hiflex nhanh, in kỹ thuật số