• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In Bằng khen ở Hồ Chí Minh

Đăng bởi Minhtran | 12/08/2013 | 2102
Đừng quên bấm thích nhé
Bằng khen là 1 loại giấy được cấp cho những thành viên hay học viên có những thành tích xuất sắc vì thế mẫu mã và màu sắc bằng khen phải được chú ý. Đặc biệt loại giấy làm bằng khen rất quan trọng nếu bạn làm bằng giấy thường thì độ bền, độ bám màu và màu sắc sẽ không được sắc nét vì thế cần phải dùng loại giấy cao cấp như Brochue hoặc giấy couche chuyên nghiệp.

Bằng khen làm bằng gì?

Cách đây 1 thời gian bằng khen làm từ những loại giấy thông thường, nên dễ bị xỉn màu và độ bám màu không cao dễ bị lem, hình ảnh không sắc nét.
in bang khen
Để khắc phục các nhược điểm đó, ngày nay bằng khen thường được in bằng giấy Couche cao cấp chất lượng cao, có độ bám mực cao, độ bền màu và độ sắc nét nổi bật.
 
Nếu như những tấm bằng khen đặc biệt hay quan trọng thì có thể lựa chọn Giấy art để làm bằng khen, nhưng giá thành sẽ cao hơn các loại giấy khác.

In Bằng khen như thế nào?

Máy để in bằng khen là máy in kỹ thuật số cao cấp. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là khâu thiết kế, để có một bằng khen đẹp thì người thiết kế phải làm một chuyên gia với cái nhìn đặc sắc

In bằng khen ở đâu chất lượng?

Hãy đến và tìm hiểu tại InKyThuatSo.com, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm in của mình.
 
 Bởi vì InKy là công ty tiên phong trong lĩnh vực in ấn đã trên 8 năm, được  các công ty(VNPT, VinaPhone)  và tờ báo uy tín(Tiền Phong, Phụ Nữ…) công nhận là công ty hàng đầu về in ấn tại Việt Nam.
 
Xem thêm:
Chúng tôi luôn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, tạo thành một dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với các thiết bị tiên tiến được chúng tôi mạnh dạn đầu tư, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm hấy hài lòng khi đến với InKyThuatSo.com.

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 mẫu mã đẹp nhất.

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, file Bằng khen sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách có thể an tâm khi đến với chúng tôi, với dàn thiết bị máy móc do chúng tôi làm chủ, và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lựa kỹ càng,  Chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất và gia công cho quý khách vì thế giá thành nơi chúng tôi sẽ luôn hợp lý hơn các công ty trung gian nhỏ lẻ khác.

Nhiều công ty lớn đã tin tưởng InKyThuatSo.com và giao cho chúng tôi những sản phẩm in cao cấp. Còn các bạn thì sao? 
Nếu các bạn đang có nhu cầu in Bằng khen hãy dành chút thời gian liên hệ với chúng tôi qua số hotline, hoặc đến trực tiếp tại công ty để chúng tôi có thể phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Xin cám ơn.
inkythuatso.com
 
Xem thêm:
Đăng bởi Minhtran
Tags: in bằng khen, in bằng khen hồ chí minh