• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In backlit film giá rẻ trang trí khổ lớn

Đăng bởi Minh Tâm | 19/06/2015 | 909
Đừng quên bấm thích nhé

Nếu như PP, hiflex là chất liệu cho in ấn giá rẻ thì canvas, backlit film là chất liệu in ấn cao cấp thường được sử dụng in ấn nghệ thuật, in tranh trang trí. Nếu bạn từng nhìn thấy hình ảnh quảng cáo tại trạm chờ xe bus, hình ảnh dán ở cửa thang máy hoặc tại trung tâm thương mại lớn thì đó là sản phẩm từ dịch vụ in backlit film giá rẻ.

In blacklit film giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In backlit film giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In backlit film giá rẻ trang trí

Chất liệu backlit film là chất liệu khá đặc biệt cho in ấn. Nếu như những chất liệu khác sử dụng ban ngày thì in backlit film giá rẻ lại sử dụng tốt vào ban đêm.

Sở dĩ là như vậy bởi phía sau sản phẩm in backlit film giá rẻ sẽ được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng, đèn Led giúp làm nổi bật bản in. Sản phẩm vì thế cũng trở nên sang trọng và độc đáo hơn, hoàn toàn khác biệt so với những chất liệu in ấn khác.

Đặc điểm của loại hình in này là hình ảnh được in ấn có độ sắc nét và chân thực cao, trông như chúng được rửa ảnh từ phim ra.

In backlit film thực hiện nhanh chóng trên hệ thống máy in phun hiện đại, tốc độ in ấn nhanh chóng.

Trong in backlit film giá rẻ, có 2 loại mực chính được sử dụng để in là mực nước và mực dầu:

  • Mực nước: sử dụng backlit film cho trưng bày hoàn toàn trong nhà
  • Mực dầu: sử dụng backlit film cho trưng bày cả trong nhà lẫn ngoài trời

Truy cập nhanh vào địa chỉ web: http://inkythuatso.com để tham khảo thêm dịch vụ in backlit film giá rẻ dùng cho trang trí.

Nhanh tay đặt in backlit film với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với mức giá in ấn cạnh tranh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không những giúp bạn in backlit film với giá thành in ấn hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng thành phẩm in ấn, gia công theo đúng thỏa thuận với khách hàng, in ấn và giao hàng như thời gian đã hẹn trước.

Để rút ngắn thời gian in ấn, bạn có gửi file về innhanh@inkythuatso.com hoặc hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trước khi đến trực tiếp công ty, để nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra file in và tính giá trước cho bạn.

Đặt in backlit film các loại cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giúp bạn có được dịch vụ in ấn decal như ý nhất. Trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt hàng in của bạn.

Đăng bởi Minh Tâm
Tags: In Backlit film, in backlit film cao cấp, In Backlit film giá rẻ, in backlit film khổ lớn, in kỹ thuật số