• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In backlist film ở đâu là đẹp?

Đăng bởi Vũ Ngọc Hùng | 15/01/2016 | 1888
Đừng quên bấm thích nhé

Backlit film là chất liệu trong suốt nên rất phù hợp in bảng hiệu, in bảng đèn, biển quảng cáo.... Do backlit film được gắn tấm film trong suốt, sau khi in xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt (backlit film có keo) hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (Backlit không keo- trường hợp thay đổi tấm in liên tục) và rọi đèn từ bên trong ra.

Có thể bạn quan tâm: 

Backlit film xuyên sáng làm tranh trang trí ban ngày, hộp đèn ban đêm

Trang trí cửa hàng chụp ảnh cưới với in backlit film xuyên sáng

in backlist film đẹp ở đâu?

In backlist film đẹp tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Nhờ đó, công nghệ in backlit film tạo nhiều điểm nhấn quan trọng trong công nghệ quảng cáo. Trước khi chọn in backlit film ở đâu, các công ty, doanh nghiệp thường rất quan tâm tới độ chuyên nghiệp, trang bị kỹ thuật và khả năng đảm bảo tiến độ công việc của công ty in ấn.

Bởi với những chiến lược quảng bá cập bách hay kế hoạch quan trọng, doanh nghiệp cần những công ty hoạt động hiệu quả và uy tín. Do đó, trước khi chọn in backlit film ở đâu, các doanh nghiệp luôn quan tâm đến thương hiệu của công ty in ấn.

Liên hệ đặt in nhanh backlit film cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 


Đăng bởi Vũ Ngọc Hùng
Tags: in backlit, In Backlit film, In Backlit film giá rẻ, in backlit film hop den, In Backlit Film trang trí, in hop den, in kỹ thuật số, In kỹ thuật số khổ lớn, In trang trí