• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In backdrop - phông sân khấu

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 1238
Đừng quên bấm thích nhé

Mỗi một sự kiện dù lớn hay nhỏ đều cần đến một phông nền phù hợp, in backdrop – phông sân khấu với bạt hiflex khổ lớn là dịch vụ hỗ trợ sự kiện đắc lực nhất. In backdrop – phông sân khấu với kích thước bạn lựa chọn, tương ứng với khu vực sân khấu, thành phẩm in ấn hiflex rõ ràng, màu sắc tươi giúp bạn thực hiện sự kiện thành công.


In backdrop – phông sân khấu từ chất liệu hiflex thực hiện tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hiflex – chất liệu dày, kích thước lớn, dai, sử dụng tốt cho cả trong nhà và ngoài trời,… là những ưu điểm thích hợp để chất liệu này trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho nhu cầu in backdrop – phông sân khấu hiện nay.

Chất liệu hiflex cho in backdrop – phông sân khấu

Hiflex là chất liệu có cấu tạo từ nhựa tổng hợp, được thực hiện kéo mỏng và phủ lên một lớp sợi được dệt thành tấm, nhờ cấu tạo bền vững này mà hiflex có độ dai dù được căn đều làm phông nền sự kiện hay làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Khổ in lớn giúp hiflex hoàn thành được các phông nền lớn, phục vụ cho sự kiện với nhiều người tham dự, cho cả sự kiện ngoài trời. Chất lượng thành phẩm in hiflex hoàn toàn đáp ứng được với yêu cầu của vật phẩm phông nền ngoài trời, hình ảnh và thông tin trên backdrop được quan sát rõ ràng từ xa.

In backdrop – phông sân khấu khổ lớn với máy in phun kỹ thuật số

Do khổ in backdrop – phông sân khấu nên cần thực hiện một phông nền với kích thước lớn với sự liền khối, hạn chế các mối dán nếu phông nền cho sự kiện thông thường như đám cưới, chương trình khai giảng, trao học bổng, hội thao,…

Quá trình thực hiện in ấn được tiến hành ngay khi file thiết kế đặt in được duyệt, file in sẽ chuyển trực tiếp đến máy in, nhân viên in ấn tiến hành dàn trang in và trực tiếp in ấn. Mực in với 4 màu cơ bản trong hệ màu CMYK được máy tính tự động phối trộn và in phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu hiflex.

Sau khi in ấn xong, mực in đã hoàn toàn khô, tiếp đến là khâu thực hiện gia công sau in, khâu gia công này thực hiện theo yêu cầu của khách đặt in backdrop – phông sân khấu, tùy theo điều kiện và địa điểm treo backdrop, chúng tôi sẽ tư vấn cách thức gia công phù hợp. Các phương pháp gia công chính như dán biên, đóng khoen và xỏ cây.

Đặt in backdrop – phông sân khấu từ bạt hiflex khổ lớn từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn nhận được dịch vụ in ấn hiflex nhanh, cho in backdrop – phông sân khấu, dịch vụ của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu in hiflex với mọi kích thước, gia công theo yêu cầu. Nhanh chóng gọi về hotline in ấn 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 để được tư vấn và báo giá in ấn – gia công ngay lập tức.

Đồng thời gửi kèm file thiết kế đặt in về innhanh@inkythuatso.com nếu bạn không thể đến trực tiếp địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để đặt in, chúng tôi sẽ kiểm tra file in miễn phí và chỉnh sửa theo yêu cầu. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa có file thiết kế, đừng lo lắng, dịch vụ thiết kế chuyên cho quảng cáo của chúng tôi giúp bạn thực hiện bản thiết kế trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ in ấn trọn gói gồm thiết kế - in ấn – gia công – giao hàng từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing hỗ trợ nhu cầu in backdrop – phông sân khấu cho tất cả các sự kiện trên địa bàn Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ cụ thể sau.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: công ty in kỹ thuật số, in backdrop, In hiflex, in hiflex khổ lớn, in hiflex ngoài trời, in khổ lớn, in phông nền sân khấu