• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In áo thun

Đăng bởi Huyen Nguyen | 30/12/2015 | 720
Đừng quên bấm thích nhé

"Hiện in trên áo thun chưa được đưa vào kinh doanh, dịch vụ in trên áo thun sẽ sớm được In Kỹ Thuật Số triển khai trong thời gian tới."

Tìm kiếm một chiếc áo thun với kiểu dáng độc đáo, tạo cho mình một phong cách riêng, bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đấy, tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi cung cấp dịch vụ in áo thun các loại, cung cấp các mẫu thiết kế theo từng xu hướng thời trang và thực hiện in áo thun trên công nghệ in phun kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay.


In áo thun từ công nghệ in phun kỹ thuật số, cách thức in mới mang nhiều hiệu quả cả về chất lượng, màu sắc từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy bắt đầu từ việc tự mình thiết kế họa tiết trên áo thun của mình, công đoạn tiếp theo hãy để chúng tôi thực hiện in áo thun cho bạn, hiện thực hóa mẫu thiết kế với sự hỗ trợ từ công nghệ in ấn tiên tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Dịch vụ in áo thun nhanh, in áo thun theo thiết kế riêng

Hai nhóm dịch vụ in áo thun chính của chúng tôi là:

  • In áo thun đồng phục, áo thun sự kiện cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp: in áo với logo, khẩu hiệu, slogan, in áo thun riêng cho chương trình sự kiện, chương trình từ thiện, in áo đồng phục công ty, in áo thể dục cho trường học, câu lạc bộ,…
  • In áo thun theo thiết kế riêng cho cá nhân, nhóm, lớp: in áo đồng phục lớp, in áo game, in áo idol (thần tượng, ca sĩ, diễn viên), in áo manga, in áo đôi,…

Ngoài thực hiện in áo thun, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế, lên ý tưởng với kho mẫu hoa văn độc đáo, các thông điệp ý nghĩa,… làm nổi bật thương hiệu hoặc cá tính riêng của cá nhân.

Với từng loại in áo thun, từng nhóm số lượng in sẽ có các mức chi phí thực hiện khác nhau, trọng tâm là giúp bạn thực hiện in áo thun với giá cả phải chăng nhất trên thị trường, gọi nhanh về hotline 09 09 09 96 69 để được báo giá in nhanh chóng.

Thiết kế áo thun với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Một trong những cách giúp rút ngắn thời gian in áo thun chính là việc bạn đã có sẵn file thiết kế đặt in; gửi nhanh một bản thiết kế gốc để được nhân viên thiết kế kiểm tra thông số file thiết kế, xem xét khả năng in ấn của file thiết kế này.

Hoặc nếu bạn chỉ mới có ý tưởng cho in áo thun mà chưa đủ thời gian để chuyển tải nó thành bản thiết kế hoàn chỉnh, đừng lo lắng, hãy đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi để cùng nhân viên thiết kế trao đổi và lên bản thiết kế được nhanh chóng hơn.

Công nghệ in phun kỹ thuật số trên vải hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài

Khi đã hoàn thành việc đặt in dịch vụ, áo thun của bạn được tiến hành in thử, kiểm tra mẫu in và cuối cùng là thực hiện in ấn hàng loạt. Việc in thử hay in ma-ket giúp bạn hình dung ra thông tin, họa tiết cần in, kiểm tra đường nét, màu sắc có đạt yêu cầu như bạn mong muốn hay chưa. Sau đó thực hiện chỉnh sửa lại trên file thiết kế trước khi cho thực hiện in ấn hàng loạt.   

Tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi mang đến công nghệ in phun kỹ thuật số trên vải thun chất lượng, màu sắc in ấn rực rỡ và không bị nhòe, nứt hình in, nhất là sau lần giặt đầu tiên. Công nghệ in mới mang đến nhiều ưu điểm, độ bám mực cao, màu in giữ được lâu, thực hiện in ấn nhanh, in ấn số lượng linh hoạt hơn.

In áo thun nhanh chóng và giao hàng tận nơi với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Một chiếc áo thun họa tiết độc đáo với chất lượng đảm bảo được thực hiện từ công nghệ in ấn hiện đại chính là điều mà chúng tôi - Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mong muốn mang đến cho bạn. Chúng tôi nhận đặt in áo thun, cung cấp dịch vụ in áo thun nhanh, đặt in theo yê cầu

Tiếp nhận yêu cầu đặt in của bạn là đội ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với nhân viên thiết kế giúp bạn thiết kế hoặc chính sửa file đặt in cho phù hợp với yêu cầu in ấn.

"Hiện in trên áo thun chưa được đưa vào kinh doanh, dịch vụ in trên áo thun sẽ sớm được In Kỹ Thuật Số triển khai trong thời gian tới."

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in ấn trên mọi chất liệu, In áo thun, in trên mọi chất liệu, in trên nhiều chất liệu