• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In ấn thẻ nhựa tại TP.HCM

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 2395
Đừng quên bấm thích nhé

Ngày nay, thẻ nhựa hay được biết đến là thẻ PVC, đã trở nên phổ biến, đi vào cuộc sống thường ngày, từ các loại thẻ chuyên dụng như thẻ tín dụng, thẻ sinh viên, thẻ hội viên, thẻ nhân viên, thẻ thư viện hay đơn giản hơn là thẻ giữ xe, thẻ giữ đồ, móc chìa khóa,... Với một kích thước nhỏ gọn, tiêu chuẩn, độ bền cùng với tính di động cao đã giúp thẻ nhựa trở thành sự lựa chọn cho nhiều ứng dụng. Thẻ nhựa có thể được in đơn sắc hoặc đầy đủ màu sắc, trên một mặt hoặc cả hai mặt.

In an the nhua tai TP.HCM cung Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing  

In ấn thẻ nhựa tại TP.HCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Không dừng lại ở tính tiện dụng cao, thẻ nhựa còn được xem như là một cách quảng cáo hữu hiệu cho các doanh nghiệp, thể hiện sự quản lý chuyên nghiệp. Như việc thay vì sử dụng thẻ làm tử giấy, các phiếu giảm giá, thẻ ưu đãi, name card, thẻ hội viên,… doanh nghiệp hãy mạnh dạn chuyển sang thẻ nhựa; điều này không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là sự tinh tế trong việc quan tâm và coi trọng khách hàng, các đối tác kinh doanh; giữ được mối liên hệ lâu bền hơn.

Dịch vụ in thẻ nhựa nhanh, chất lượng từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Tại InKyThuatSo.com, chúng tôi cung cấp các loại thẻ với kích cỡ phù hợp hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Chất lượng hình ảnh của thẻ nhựa được sản xuất với công nghệ in kỹ thuật số luôn được đảm bảo với các điểm ảnh sắc nét, tạo ra chất lượng hình ảnh tốt nhất. Quá trình in ấn nhanh, diễn ra trong một quy trình (chỉ một vài giây cho mỗi thẻ), ban đầu chỉ là một thẻ nhựa trắng, sau đó được in hình tác phẩm nghệ thuật, đồ họa, văn bản, những bức ảnh kỹ thuật số, mã vạch, logo,…Phần mềm thiết kế thẻ mang đến khả năng chỉnh sửa linh hoạt cho các thiết kế, tăng mức độ làm khách hàng hài lòng.

Hiện nay chúng tôi đã sử dụng các cải tiến mới nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm như: công nghệ nhũ vàng, nhủ bạc hiện đang được ưa chuộng. Những chiếc thẻ trông bắt mắt hơn, chuyên nghiệp hơn, ngoài ra còn thể hiện được đẳng cấp của chủ thẻ.

Công nghệ kéo từ và mã vạch giúp quản lý nhân viên như ra vào công ty, điểm danh, chấm công, điểm danh, lưu giữ thông tin cơ bản giúp nhận diện người sử dụng được dùng cho thẻ nhân viên. Đây có thể được xem như là “chứng minh thư” của từng nhân viên tại nơi làm việc.

Công nghệ dập nổi với việc chữ được dập nổi cao hơn bề mặt thẻ, giúp nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, chữ trên thẻ không bị mở.

Nhìn chung thẻ nhựa được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp PVC, hay ABS với độ dày 0,25 – 1,52 mm, kích thước 54 x 84 mm, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà kích thước này sẽ thay đổi cho phù hợp.

Các sản phẩm của công ty đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng như Phố Nhỏ Coffee với Voucher giảm giá, Cinee, Hội Quán Mô Tô Sân Vườn với thẻ VIP cao cấp và còn nhiều khách hàng trung thành khác.

>> Kiểm tra thẻ nhựa trước khi giao hàng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Đội ngũ Kỹ Thuật Viên cũng như Thiết Kế Viên với chuyên môn kỹ thuật, am hiểu kỹ lưỡng các phần mềm chuyên dụng, khả năng sáng tạo, ứng dụng cao góp phần tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Hệ thống máy in kỹ thuật số giúp giữ nguyên vẹn độ nét cũng như chất lượng của bản thiết kế một cách chân thực nhất.

Tại InKyThuatSo.com, với việc tự mình sở hữu các trang thiết bị in ấn, nguồn nguyên vật liệu phong phú, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá phù hợp nhất, đảm bảo khung thời gian thực hiện theo thỏa thuận.

Với kinh nghiệm trên 8 năm, phục vụ hàng ngàn khách hàng, hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến và hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên và thiết kế chuyên môn cao chúng tôi tự tin sẽ cung cấp và cho ra những chiếc thẻ nhựa có chất lượng tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu chi tiết từ khách hàng. 

InKyThuatSo.com luôn tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình hợp tác giữa hai bên, cũng như sẵn sàng tư vấn cho mọi nhu cầu in ấn của khách hàng. Tất cả các nhu cầu về thẻ nhựa đều được chúng tôi đáp ứng chỉ với một cuộc điện thoại duy nhất. Ngay sau đó ít phút chúng tôi sẽ liên hệ để giải đáp những thắc mắc.

Vui lòng liên hệ dịch vụ in thẻ nhựa của InKyThuatSo.com theo thông tin bên dưới:

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: công ty in kỹ thuật số, in kỹ thuật số, in the nhua, in thẻ nhựa bình thạnh, In thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa hcm, in thẻ nhựa thành viên, in thẻ nhựa tphcm