• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In ấn quảng cáo bền màu mực dầu

Đăng bởi Huyen Nguyen | 03/08/2014 | 839
Đừng quên bấm thích nhé

Công nghệ in ấn mới, chất liệu in ấn mới đã giúp cho ngành công nghiệp quảng cáo “thay da đổi thịt” hẳn. Những bảng hiệu nặng nề bằng kim loại, rất dễ bị rỉ sét, chi phí thực hiện cạo, thường xuyên phải sơn lại,… đã gần như được thay thế hoàn toàn bằng các bảng hiệu quảng cáo từ bạt chuyên dụng cho in ấn.

Có thể bạn quan tâm:

Treo bảng quảng cáo khổ lớn mừng xuân cho nhãn hàng bia Tiger

Công ty in kỹ thuật số uy tín tại Quận 1

Không hạn chế các hình ảnh cũng như thông tin cần đăng tải, bạt in quảng cáo thể hiện được tính vượt trội của mình so với loại hình bảng hiệu quảng cáo trước đây.

Để tạo nên một bảng hiệu quảng cáo kiểu mới này là sự kết hợp của bạt in chuyên dụng, mực in chuyên dụng và công nghệ in ấn kỹ thuật số. Điểm qua một vài đặc điểm của loại hình bảng hiệu quảng cáo này để hiểu tại sao nó lại phổ biến đến vậy.

Mực dầu – sự lựa chọn cho quảng cáo ngoài trời

Trong các loại mực dành riêng cho in ấn các loại, mực nước và mực dầu là hai loại mực thường được nhắc đến nhiều nhất.

  • Mực nước: chuyên dùng cho in ấn trong nhà, hình ảnh rõ nét với màu sắc trung thực nhất
  • Mực dầu: chuyên dùng cho in ấn ngoài trời, với khả năng chống thấm nước, độ bám bạt in cao, giúp bạt in quảng cáo bền màu hơn, thời gian sử dụng cao hơn ngay cả khi chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời cũng như sự mài mòn trong quá trình sử dụng.

Do đó, trong trường hợp này, in ấn quảng cáo bền màu thì sự lựa chọn tối ưu nhất là mực dầu, chất lượng thành phẩm in ấn quảng cáo được đảm bảo cả về hiệu quả sử dụng lẫn thời gian sử dụng cao nhất.

Mực dầu – thích hợp cho nhiều loại bạt in ấn ngoài trời

Đối với nhu cầu in ấn quảng cáo ngoài trời, đảm bảo độ bền màu để sử dụng được lâu dài, có hai loại bạt in ấn được ưa chuộng sử dụng là bạt PP và bạt Hiflex. Tìm hiều kỹ hơn về 2 chất  liệu này để hiểu được tại sao chúng lại là lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu in ấn các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

  • Bạt PP: là loại bạt không keo, không xuyên sáng, với độ dày cao có thể hoàn toàn chịu được thời tiết ở nước ta; độ mịn màu cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, độ tương phản tốt, khả năng quan sát từ xa dễ dàng
  • Bạt Hiflex: là vật liệu được ưa chuộng trong ngành công nghiệp quảng cáo, với khả năng in ấn không giới hạn, hoàn toàn thể hiện tốt hỉnh ảnh của những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khổ lớn, áp phích lớn,… chất lượng hình ảnh tốt, dễ dàng quan sát từ xa, đồng thời với mức giá phải chăng, nhiều đơn vị kinh doanh đã lựa chọn bạt Hiflex như là một chất liệu đảm bảo nhất.

Dịch vụ in ấn quảng cáo bền mài mực dầu tại Tp.HCM

InKyThuatSo.com là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và giao công việc in ấn các loại bảng hiệu quảng cáo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện những thông điệp quảng cáo, giới thiệu thành công và chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống các máy in hiện đại giúp các thiết kế được thể hiện một cách chất lượng và trung thực nhất, giữ được màu sắc của bản thiết kế, bạt in không bị nhàu hay nhòe màu; thời gian thực hiện đúng với thỏa thuận trong hợp đồng.

Bạn đang có nhu cầu in PP, in Hiflex cho hoạt động quảng cáo của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với InKyThuatSo.com sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí với dịch vụ in ấn giả rẻ từ chúng tôi.

Để tham khảo thêm về mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ cho bạn.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in ấn bền màu, in ấn quảng cáo, in quảng cáo, in quảng cáo với mực dầu, mực dầu, Sản phẩm in ấn