• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In ấn nhanh giấy chứng nhận

Đăng bởi Huyen Nguyen | 18/03/2014 | 1112
Đừng quên bấm thích nhé

Giấy chứng nhận là vật phẩm được các trung tâm giảng dạy tin học, ngoại ngữ, các khóa học ngắn hạn, khóa học kỹ năng,… cấp cho học viên của mình khi họ hoàn thành được chương trình học.

Do tính thường xuyên phải in ấn và in ấn với số lượng lớn, đặc biệt là những trung tâm giảng dạy có nhiều học viên theo học, do đó nhu cầu in ấn nhanh và chất lượng của giấy chứng nhận các loại hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Giấy chứng nhận được thực hiện tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số

Phôi in từ chúng tôi đảm bảo chất lượng, bạn có thể tùy chọn màu sắc, hoa văn cho giáy chứng nhận của trung tâm mình. Các màu sắc thường sử dụng như đỏ tươi, đỏ Bordeaux (Bọc đô), xanh dương đậm,… hoặc bạn có thể tùy chọn màu sắc để tạo sự khác biệt và tính nhận diện cho giấy chứng nhận của riêng trung tâm giảng dạy của mình.

Giấy chứng nhận được in với chữ mạ vàng, in dập nổi tạo hiệu ứng đẹp và ấn tượng. Với mặt sau của giấy chứng nhận được trình bày rõ ràng và phân theo từng mục.

Giấy chứng nhận được in ấn từ Cty TNHH In Kỹ Thuật Số được thực hiện theo các tiêu chuẩn như:

  • Thiết kế mẫu mới nhất, đa dạng cho bạn lựa chọn
  • Giá thành rẻ, đặc biệt là các đơn hàng lớn và thường xuyên sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chính sách chăm sóc khách hàng VIP của chúng tôi
  • Chất lượng sản phẩm tốt, chúng tôi chỉ giao những sản phẩm hoàn chỉnh nhất cho khách hàng
  • Đặc biệt, nhận in cả tên của học viên lên phôi nếu bạn có nhu cầu

Bạn càng liên hệ sớm với chúng tôi thì càng nhanh nhận được tư vấn và bảng báo giá từ dịch vụ in ấn nhanh giấy chứng nhận.

Ngoài việc in ấn giấy chứng nhận cho các trung tâm giảng dạy, các trường học,…chúng tôi Cty TNHH In Kỹ Thuật Số  còn nhận in ấn các loại giấy tờ khác như bằng khen, giây khen; các loại vật phẩm văn phòng khác như: catalogue, phong bì, danh thiếp, brochure, hồ sơ công ty, thiệp mời công ty; các loại sổ sách: sổ cổ đông, sổ bảo hành, sổ công tác,... cùng các loại vật phẩm phục vụ quảng cáo khác.

Dịch vụ in ấn nhanh vật phẩm văn phòng từ Cty TNHH In Kỹ Thuật Số

Trải qua hơn 8 năm miệt mài góp sức cho các chiến dịch quảng cáo của hàng ngàn khách hàng, Cty TNHH In Kỹ Thuật Số  tự hào khi là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực in ấn.

Để có được thành quả như ngày hôm nay là sự hỗ trợ từ toàn thể nhân viên công ty, những người hàng ngày chăm chỉ tạo ra những sản phẩm thiết kế, in ấn chất lượng nhất.

Với sự đồng bộ hóa về dây chuyền in ấn, sở hữu nhiều máy in kỹ thuật số hiện đại; sự chuyên môn hóa trong từng khâu thực hiện giúp chúng tôi tăng hiệu quả in ấn, thời gian hoàn thành sản phẩm được rút ngắn, giá thành sản phẩm hợp lý hơn với những đơn vị  in ấn trung gian.

Qua đây, chúng tôi tự tin mang đến dich vụ in ấn chất lượng, là nơi mà quý khách có thể gửi gắm những sản phẩm, thông điệp quảng cáo hiệu quả nhất. Dịch vụ trọn gói cho in ấn vật phẩm văn phòng, vật phẩm quảng cáo của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí của mình.

Để biết thêm về các sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in ấn giấy tờ, in ấn trường học, in giấy chứng nhận, in nhanh