• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In ấn kỹ thuật số chất lượng cao tại 380 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q.Bình Thạnh chuyển về 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh

Đăng bởi Huyen Nguyen | 29/03/2014 | 574
Đừng quên bấm thích nhé

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chuyển về 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh 

Cty TNHH In Kỹ Thuật Số luôn chứng minh là đơn vị dẫn đầu trong ngành in kỹ thuật số, www.InKyThuatSo.com là một trong những website đầu tiên chuyên ngành in ấn, ra đời đã được hơn 8 năm, là cầu nối giữa khách hàng với công ty. Qua website, chúng tôi cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về in kỹ thuật số nói riêng và các hình thức in khác nói chung, giúp tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ in ấn của mình.

Hệ thống máy in chất lượng cao luôn được chúng tôi ưu tiên đầu tư

Hiểu rõ được mong muốn về những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, chúng tôi luôn coi hệ thống máy in, các máy gia công in là công cụ chủ lực, là ưu điểm của mình. Tại In Kỹ Thuật Số, bên cạnh việc hiện đại hóa hệ thống máy in cao cấp, chúng tôi luôn tiến hành bảo dưỡng thường xuyên máy móc, một mặt giảm hư hỏng một mặt đảm bảo tiến độ in ấn cho quý khách luôn được đảm bảo.

Mới đây, chúng tôi đã tiến hành nhập hai dàn máy in kỹ thuật số mới nhất là máy in PP và máy in Hiflex, khi đến Trung tâm In ấn của chúng tôi, bạn sẽ được tận mắt quan sát quá trình in ấn, cảm nhận chất lượng in ấn không chỉ với sản phẩm của mình mà còn với cả những đơn hàng khác.

Chất lượng nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo

Các nguồn nguyên vật liệu in ấn luôn được chúng tôi nhập hàng thường xuyên, với sự đa dạng về mẫu mã, kiều dáng, chất liệu, nhà cung cấp, từ đó mang lại một mức giá thành phù hợp nhất với nhu cầu in ấn của quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Ngoài các yếu tố vật lực như máy móc, nguyên vật liệu chất lượng thì yếu tố con người chính là nền tảng cho Cty TNHH In Kỹ Thuật Số vận hành và phát triển cho đến ngày nay.

  • Đội ngũ nhân viên thiếtkế luôn đảm bảo tay nghề, khiếu thẩm mỹ trong thiết kế, thường xuyên được công ty bồi dưỡng qua các khóa học nâng cao nghiệp vụ
  • Đội ngũ nhân viên đưng máy, trực tiếp in ấn luôn có kinh nghiệm in ấn qua nhiều năm, có khả năng xử lý và cho ra các sản phẩm in đẹp, chất lượng
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, cầu nối tiếp nhân thông tin giữa khách hàng và công ty sẽ mang lại những giải đáp hữu ích cho mọi thắc mắc hay yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số trân trọng thông báo với quý khách hàng, Trung tâm In ấn của chúng tôi đã chuyển từ địa chỉ cũ 380 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q.Bình Thạnh về địa chỉ mới là 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh. Địa chỉ mới này giúp chúng tôi nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu in ấn từ quý khách hàng, không gian rộng hơn, thích hợp cho nhiều loại máy in kỹ thuật số được chúng tôi nhập về.

Để có được mọi thông tin cần thiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết sau, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tận tình giới thiệu và tư vấn cho quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: chuyển trụ sở, công ty in, công ty in ấn, dịch vụ in ấn, in ấn chuyên nghiệp, in kỹ thuật số, liên hệ, liên hệ in ấn