• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In ấn giá rẻ, chất lượng có đảm bảo

Đăng bởi Huyen Nguyen | 25/02/2016 | 1531
Đừng quên bấm thích nhé

In ấn giá rẻ - lợi ích của khách hàng

Mỗi doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh đều luôn có nhu cầu in ấn dưới nhiều hình thức, phục vụ cho hoạt động của mình. Những sản phẩm in ấn này rất thiết thực như: danh thiếp, thẻ nhân viên, thẻ khuyến mãi, thẻ VIP, banner, tờ rơi, poster,catalogue, thiệp mời,… chúng thường xuyên được sử dụng, phổ biến nhất là cho hoạt động marketing – quảng cáo cho doanh nghiêp.

Các sản phẩm in ấn này đều được tính là chi phí phải bỏ ra của doanh nghiệp, tuy nhiên trong xu thế cạnh tranh hiện nay, giảm giá thành sản phẩm để thu hút và giữ chân khách hàng, mọi chi phí cần được cắt giảm tối đa, các sản phẩm in ấn này cũng không nằm ngoài danh sách cắt giảm đó.

Vậy cách nào vừa đảm bảo cho việc sử dụng sản phẩm in ấn được tiếp tục diễn ra mà có thể giảm chi phí bỏ ra của doanh nghiệp? Giải pháp chính là sử dụng các dịch vụ in ấn giá rẻ.

Tại sao lại có in ấn giá rẻ?

Đối với chúng tôi In Kỹ Thuật Số

  • Năng suất làm việc của nhân viên luôn đạt hiệu quả cao nhất
  • Công tác tổ chức sản xuất được triển khai khoa học hơn, nhịp nhàng hơn: các nguyên vật liệu được tính toán để sử dụng được tối đa nhất có thể, bố trí nhân viên hợp lý, tận dụng các sở trường của nhân viên để phát huy hết mức có thể năng lực của họ
  • Đảm bảo đủ các điều kiện phục vụ cho công việc được diễn ra thuận lợi, các vật tư in ấn thiết kế luôn được dự phòng hợp lý nên giảm đáng kể thời gian chờ

Đối với khách hàng

  • Khi bạn in ấn với số lượng lớn: số lượng in ấn càng cao thì giá thành in ấn từng đơn vị sản phẩm càng thấp, qua đó, tổng giá thành càng giảm
  • Khi bạn là khách hàng thường xuyên: các khách hàng thường xuyên, trung thành luôn được cung cấp sản phẩm, dịch vụ với một mức giá ưu đãi hơn.

Chất lượng của in ấn giá rẻ của In Kỹ Thuật Số

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ in ấn giá rẻ.

Đối với chúng tôi, sẽ không bao giờ cắt giảm chất lượng sản phẩm để có được giá thành rẻ, thay vào đó chúng tôi sử dụng những phương thức hoạt động khoa học, tối ưu hóa trong thiết kế, in ấn để có thể giảm giá thành sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế và in ấn của In Kỹ Thuật Số chính là giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách. Với triết lý kinh doanh “Tốc độ quyết định thành công”, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm được giao đúng tiến độ.

Hệ thống máy móc in ấn hiện đại được đầu tư với mong muốn nâng cao công suất in ấn, đội ngũ nhân viên thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao tay nghề qua đó giúp cho các sản phẩm được thực hiện bởi In Kỹ Thuật Số luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: dịch vụ in ấn, in ấn giá rẻ, in ấn tại tphcm, in giá rẻ, in kỹ thuật số, In Kỹ thuật số giá rẻ, in nhanh