• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

In ấn chất lượng tại 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh dời về địa chỉ 380 Bùi Hữu Nghĩa, P2, Quận Bình Thạnh

Đăng bởi Minh Nhật | 26/03/2014 | 3314
Đừng quên bấm thích nhé

InKyThuatSo.com tự hào là công ty in ấn đi tiên phong trong lĩnh vực in nhanh, in kỹ thuật số cũng như in ấn quảng cáo các loại. Trang web InKyThuatSo.com ra đời từ năm 2005 là trang web đầu tiên sử dụng giải pháp Internet để kết nối với khách hàng có nhu cầu in ấn. Website cung cấp kiến thức về in kỹ thuật số, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in ấn, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối.

InKyThuatSo.com cung cấp hầu hết các dịch vụ in ấn phục vụ nhu cầu quảng cáo cho các doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu 100% máy móc thiết bị, sản xuất trực tiếp các sản phẩm in ấn do đó giá in ấn sẽ hợp lý hơn các dịch vụ in ấn trung gian khác.

>> Xem thêm các dịch vụ in ấn của chúng tôi.

InKyThuatSo.com thường xuyên cải tiến quy trình in ấn để đảm bảo thời gian giao hàng đúng với hợp đồng và chất lượng sản phẩm in theo yêu cầu. Quy trình in ấn của chúng tôi được xây dựng dựa trên nguyên tắc "Chuyên môn hoá" với đội ngũ nhân viên được huấn luyện thuần thục, nhằm hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng: Am hiểu chất liệu và sản phẩm in để tư vấn chính xác nhu cầu in ấn của khách hàng với tiêu chí "Sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất"
  • Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế thông dụng hiện nay (Corel, Photoshop, AI, inDesign, Auto cat … ). Am hiểu về màu sắc, đặc tính của từng chất liệu in để xử lý file in chính xácBộ phận thiết kế:
  • Mỗi nhân viên in ấn chịu trách nhiệm tại một máy in, am hiểu từng đặc tính của máy in, mực in, xử lý thành thạo yếu tố màu sắc trên các sản phẩm inBộ phận in ấn:
  • Thành thạo các thao tác gia công trên các sản phẩm in, tư vấn cho khách hàng những cách thức hiệu quả nhất để gia công sản phẩm in.Bộ phận gia công:
Để tăng tính chuyên nghiệp trong dịch vụ in ấn, mở rộng mặt bằng sản xuất, đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị khác, InKyThuatSo.com đã chuyển trung tâm in ấn tại 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh qua trụ sở mới 380 Bùi Hữu Nghĩa, P2, Quận Bình Thạnh ( Ngay mặt tiền chợ Bà Chiểu, góc ngã tư Phan Đăng Lưu, Lê Quang Định, Bạch Đằng và Bùi Hữu Nghĩa).

Qua quá trình sửa chữa và nâng cấp, Trung tâm In ấn thuộc Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đã chuyển từ địa điểm cũ 380 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q.Bình Thạnh về địa điểm mới là 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh. Với địa điểm mới này, rộng rãi và thuận tiện hơn cho hệ thống máy in kỹ thuật số nhập mới, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu in ấn của khách hàng.
 
Mọi góp ý, phàn nàn về dịch vụ của chúng tôi hãy gọi ngay: 09 09 09 96 69  Ban quản lý công ty sẽ trực tiếp xử lý những vần đề của quý khách
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ in ấn chuyên nghiệp:
 
Đăng bởi Minh Nhật
Tags: công ty in, công ty in ấn, dịch vụ in ấn, in ấn chuyên nghiệp, in kỹ thuật số