• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hot girl Chi Pu tiết lộ niềm 'đam mê' mới của mình

Đăng bởi Tran Le Thien Thanh | 20/11/2012 | 1421
Đừng quên bấm thích nhé

Chiếc xe máy Honda Vision vừa năng động, tiện dụng, lại vừa rất hợp với phong cách ăn mặc cá tính, khá bụi của Chi Pu, vì thế mà cô bạn cực kì "mê" chiếc xe này.

Năm 2012 là một năm khá bận rộn với Chi Pu khi liên tiếp tham gia các sự kiện lớn, đại diện cho nhãn hàng, chụp ảnh cho các tạp chí hay tham gia vào các clip âm nhạc. Hè năm nay, Chi Pu “vào ra” Hà Nội, Sài Gòn liên tục để thực hiện các hoạt động của mình. Chuyến đi mới nhất của Chi Pu ở Sài Gòn đó là hợp tác với Tâm Tít để đóng MV sau khi cùng Cường 7 xuất hiện "đẹp đôi" ở clip Đừng ngoảnh lại của Lưu Hương Giang.  
 
Bên cạnh đó, thời gian gần đây Chi Pu còn được mời đóng phim và đang rất tích cực học nhảy nữa.
 
Tuy bận rộn như thế nhưng cô bạn vẫn đảm bảo cân bằng với việc học tập ở trường của mình. Chi Pu chia sẻ để có thể đảm bảo được việc liên tục “chạy xô” giữa rất nhiều công việc từ đóng phim, đi học, đi nhảy và cả đi chụp ảnh thời trang như thế thì phương tiện đi lại đóng vai trò rất quan trọng. 
 
Sự lựa chọn gần đây của Chi Pu là dòng xe Vision của Honda bởi sự tiện dụng và hợp lí. Một điểm cộng cực quan trọng nữa chính là kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, phù hợp với phong cách thời trang rất năng động và khá bụi của cô nàng. 
 
 
 
 
 
 
Đăng bởi Tran Le Thien Thanh
Tags: Chi Pu, Hot girl Chi Pu tiết lộ niềm đam mê mới của mình, Hotgirl