• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Giấy khen, in ấn giấy khen và đôi điều bạn cần biết

Đăng bởi Huyen Nguyen | 25/07/2014 | 4589
Đừng quên bấm thích nhé

Bất kỳ ai cũng sẽ rất vui khi nhận được giấy khen, ngày còn đi học là từ nhà trường, khi đi làm thì của cơ quan hay công ty. Cùng tìm hiểu về các loại giấy khen và quy trình in ấn giấy khen để hiểu thêm loại giấy tờ này.

Có thể bạn quan tâm: 

In offset số lượng lớn giấy khen cho UBND xã

Riêng đối với in ấn giấy khen, với công nghệ in ấn hiện đại cùng khả năng in nhanh và lấy ngay trong ngày như hiện nay có thể giúp bạn in ấn các loại giấy khen, bằng khen chỉ trong thời gian một vài giờ.

Bạn có biết về quy định của giấy khen

Các mẫu giấy khen và bằng khen được thực hiện theo quy định chuẩn của các cơ quan ban ngành quy định về mẫu giấy khen từ cấp tỉnh, thành phố, quận huyện trực thuộc. Cụ thể theo như quy định của Luật thi đua khen thưởng thì giấy khen để tặng cho cá nhân, tập thể lập được những thành tích thường xuyên hoặc đột xuất.

Giấy khen được nhiều cơ quan có thẩm quyền cấp bao gồm:

  • Giấy khen của thủ trưởng cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, ngành, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ;
  • Giấy khen của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Giám đốc doanh nghiệp nhà nước;
  • Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan chuyên môn và tương đương được thuộc cơ quan cấp tỉnh;
  • Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp huyện;
  • Giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã.

Ngoài ra các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, giấy khen trong hệ thống giáo dục quốc dân cũng được tặng giấy khen nhưng phải tuân theo quy định của tổ chức đó.

Về hình thức

Đối với giấy khen thuộc các bạn ngành nhà nước, các cơ sở giáo dục trực thuộc quản lý của cơ quan nhà nước thì giấy khen luôn luôn có hình quốc hiệu quốc huy, biểu tượng của cơ quan ra quyết định khen thưởng.

Về nội dung

Dòng thứ nhất và thứ hai được quy định là quốc hiệu như sau

“CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Dòng thứ ba: cơ quan khen tặng – màu đỏ

Dòng thứ tư: tặng – màu đen

Dòng thứ năm: GIẤY KHEN – màu đỏ

Các dòng tiếp theo: ghi tên, địa chỉ, thành tích của đơn vị, cá nhân nhận được bằng khen này.

Phía dưới bên góc trái: số quyết định … ngày … tháng … năm …; số sổ vàng

Phía bên phải in: địa điểm, ngày … tháng … năm …; chức danh người ra quyết định khen thưởng và khoản trống 30 mong muốn để ký tên và đóng dấu.

Về kích thước

Có nhiều mẫu kích thước khác nhau, nhưng bạn có thể tham khảo một trong số chúng với chiều dài là 36cm, chiều rộng 26cm, đường trang trí hoa văn dài 29cm, rộng 19cm.

Định lượng giấy in thường dùng là 150 gram/m2

Theo chúng tôi – Cty TNHH In Kỹ Thuật Số, việc in ấn bẳng khen và giấy khen tương đối dễ thực hiện và thực hiện trong thời gian rất nhanh, tuy nhiên việc đảm bảo được các thông tin và hình ảnh trên bằng khen, giấy khen đẹp và đúng theo quy định thì cần có sự tỉ mỉ và nghiêm túc.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thiết kế nhiều kinh nghiệm, cùng hệ thống máy in kỹ thuật số, máy gia công hiện đại được nhập khẩu, Cty TNHH In Kỹ Thuật Số là một trong những đơn vị cung cấp và in ấn chuyên nghiệp các loại bằng khen và giấy khen cho nhiều đơn vị trường học, trung tâm giảng dạy trong địa bàn.

Chính chất lượng và năng lực in ấn đã làm nên thương hiệu của In Kỹ Thuật Số trên thị trường in ấn. Quý trường học, trung tâm có nhu cầu về bằng khen, giấy khen trao tặng cho học sinh, học viên của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ in ấn và tư vấn hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in bằng khen, in giấy khen, in nhanh