• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Để có một Poster quảng cáo đẹp

Đăng bởi Minhtran | 05/12/2014 | 2270
Đừng quên bấm thích nhé
Poster quảng cáo đã và đang được sử dụng như một công cụ quảng cáo quan trọng và cần thiết. Để có thể có một Poster quảng cáo dẹp thì cần rất nhiều yếu tố trong đó ý tưởng thiết kế là quan trọng nhất.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
 
 
 
Poster quảng cáo là gì?

poster quảng cáo là 1 hình ảnh thể hiện sinh động những sản phẩm và dịch vụ của công ty, một poster quảng cáo đẹp và ấn tượng sẽ đem đến một luồng gió mới cho khách hàng. Poster quảng cáo là 1 kênh marketing hiệu quả và ít tốn kém có thể truyền đạt nội dung đến khách hàng 1 cách trực quan nhất.
 
 
Poster quảng cáo in ấn tai Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Poster quảng cáo được làm bằng gì?

Chất liệu thường dùng khi in poster quảng cáo là:
 
  • Hiflex: In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt
  • PP: “PP” là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số hiện đại. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ)
  • Canvas: In canvas là công nghệ mà hiện nay, nhiều công ty in ấn cung cấp dịch vụ in banroll, bảng hiệu, biển quảng cáo. Bên cạnh nhiều loại chất liệu khác, in canvas được ưa chuộng nhờ vào độ bền cao, khả năng bám mực tốt và giá thành vừa phải
  • Blackfit film: Backlite film là một tấm film trong suốt, sau khi in xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt (backlite film có keo) hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (Backlite không keo- trường hợp thay đổi tấm in liên tục) và rọi đèn từ bên trong ra
  • Silk: được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn , độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật.

Công nghệ in Poster quảng cáo

Có chất liệu in tốt thì phải có công nghệ in hiện đại. Poster quảng cáo thường được in trên máy in kỹ thuật số công nghệ cao, thường được in bằng mực nước để đảm bảo sản phẩm in ấn không bị tác động của mưa nước.

Hãy đến InKyThuatSo.com để có được Poster quảng cáo tốt nhất

Bởi vì chúng tôi có những chuyên gia về thiết kế, bạn hãy nghĩ xem nếu bạn ăn một chiếc bánh do một đầu bếp chuyên nghiệp làm ra bạn sẽ cảm thấy thế nào, việc thiết kế poster quảng cáo cũng quan trọng như vậy.
 
Một bản thiết kế sáng tạo và độc đáo do những chuyên gia thiết kế sẽ giúp bạn có một poster quảng cáo hoàn hảo nhất. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn túc trực cạnh bộ phận chăm sóc khách hàng để có thể đáp ứng nhanh nhất yêu cầu về thiết kế sản phẩm.
 
inkythuatso.com

Quan trọng tiếp theo đó là bộ phận Kỹ Thuật Viên những người trực tiếp tạo ra tác phẩm, với một đội ngũ giàu kinh nghiệm thì chúng tôi tin rằng không có gì có thể làm khó họ, dàn thiết bị máy móc hiện đại, được trang bị những công nghệ in cao cấp nhất và có những chất liệu in tốt nhất. Mọi yếu tố đó đảm bảo được bạn sẽ có một tác phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất. Với dàn thiết bị hiện đại, Kỹ thuật viên luôn sẵn sàng làm tốt các nhiệm vụ được giao.

Để có thể có được điều đó, chúng tôi đã không tiếc công sức đầu tư thời gian và tiền bạc để trang bị thêm những máy móc công nghiệp hiện đại, cộng với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên thiết kế được chúng tôi chắt lọc kỹ càng, hàng tháng đều được training nâng cao tay nghề.
 
inkythuatso.com

Bạn có bao giờ trải nghiệm một hệ thống làm việc đầy sáng tạo và logic như InKyThuatSo.com

Có thể bạn chưa tin nhưng hơn mười ngàn khách hàng đã đến và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt 8 năm qua. Các tờ báo và cơ quan truyền thông uy tín tại Việt Nam( Báo Tiền Phong, Phụ Nữ, Lao Động...) đã công nhận chúng tôi là một trong những công ty in ấn đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.
 
Xem thêm:
Còn chần chờ gì nữa khi bạn có nhu cầu về in ấn hãy đến với công ty in kỹ thuật số và cảm nhận thực tế, chúng tôi tin bạn sẽ thích phong cách làm việc của chúng tôi. Tại InKyThuatSo.com các bạn sẽ là thượng đế.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ.

*Hình ảnh trong bài viết thuộc bản quyền InKyThuatSo.com.
Xem thêm:  Bảng báo giá in Poster Quảng Cáo

Đăng bởi Minhtran
Tags: công ty in kỹ thuật số, in kỹ thuật số, In poster quảng cáo, in poster quảng cáo ở đâu, In PP