• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Công ty in phun quảng cáo

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 951
Đừng quên bấm thích nhé

In phun quảng cáo là dịch vụ in quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng của nó có thể kể đến như các bảng quảng cáo khổ lớn ngoài trời, bảng hiệu của các cửa hàng, shop thời trang, quán ăn hay những băng rôn khẩu hiệu, chương trình giảm giá,… các sản phẩm này đều được thực hiện bởi công ty in phun quảng cáo, in hiflex khổ lớn thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue uy tín tại quận Phú Nhuận với Công ty In Kỹ Thuật Số


Công ty in phun quảng cáo chất liệu hiflex khổ lớn – Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Hiflex hiện đang là chất liệu chuyên được sử dụng cho in ấn quảng cáo, bởi khả năng in ấn khổ lớn, in ấn trong thời gian nhanh chóng và đặc biệt là khả năng sử dụng tốt trong điều kiện ngoài trời.

Chất liệu hiflex và những điều cần biết

Chất liệu hiflex là nguyên liệu để các công ty in phun quảng cáo sử dụng để in ấn bảng hiệu, banner, pano, băng rôn các loại, chuyên cho sử dụng ngoài trời. Bởi khả năng kháng nước, mực in lâu phai màu, độ co dãn với nhiệt tốt, hoàn toàn phù hợp cho điều kiện thời tiết thay đổi thường xuyên như nước ta.

Được cấu tạo từ nhựa PVC cán mỏng, với lớp nền là các sợi được dệt thành dạng lưới, tạo thành dạng tấm lớn, bền và dai. Trong điều kiện thời tiết ngoài trời, bạt hiflex được căng trên khung kim loại, cố định chắn chắn; khi về chiều tối, bề mặt bạt được chiếu sáng từ hệ thống đèn bố trí xung quanh bảng quảng cáo.

In ấn cùng bạt hiflex từ công ty in phun quảng cáo

Quy trình in ấn bạt hiflex cho bảng hiệu từ công ty in phun quảng cáo là quá trình in ấn trực tiếp, mực in được phun trực tiếp trên bề mặt bạt in, giúp thời gian in được rút ngắn đáng kể, bạn có thể nhận hàng in trong thời gian từ 1 – 2 ngày.

Mực in được công ty in phun quảng cáo sử dụng là mực dầu, do yêu cầu sử dụng ngoài trời là chính nên mực dầu đảm bảo được khả năng kháng nước, bền màu, thời gian sử dụng tốt trong từ 1 – 2 năm.

Đặt in hiflex, bạt hiflex tại công ty in phun quảng cáo tại Tp.HCM

Nhu cầu in hiflex, bạt hiflex khổ lớn được Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - công ty in phun quảng cáo tại Tp.HCM thực hiện, nhờ vào máy in hiflex mực dầu khổ lớn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sử dụng công nghệ in phun mới nhất hiện nay, cho ra thành phẩm in ấn rõ cùng màu sắc tươi nhất.

Gọi nhanh về hotline 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 để được tư vấn, giải đáp các câu hỏi về dịch vụ cũng như nhận nhanh báo giá in ấn. Nếu bạn thực hiện in ấn nhiều, bạn đã có file thiết kế riêng, hãy gửi nhanh về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in miễn phí.

Được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, giúp thực hiện in ấn nhanh chóng, in kích thước lớn, lấy hàng ngay. Đồng thời, đối tác thi công quảng cáo thực hiện thi công bảng hiệu đèn LED cho bạn, trọn gói dịch vụ được cung cấp và thi công từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.

Chi tiết thông tin xin vui lòng liên hệ địa chỉ cụ thể sau. 

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: công ty in kỹ thuật số, Công ty in phun quảng cáo, in bạt khổ lớn, in bạt quảng cáo, In hiflex, In Hiflex giá rẻ, in hiflex khổ lớn, in hiflex kỹ thuật số, in hiflex nhanh