• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Công ty in kỹ thuật số uy tín tại Quận 1

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/05/2014 | 497
Đừng quên bấm thích nhé

Trong quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ mới của mình, bạn nên chú ý lựa chọn loại hình và chất liệu cho in ấn quảng cáo. Như quảng cáo tại các quận trung tâm, đặc biệt là quận 1, các vật phẩm quảng cáo cần được chăm chút từ thiết kế cho đến chất liệu in ấn, có vậy, bạn mới nổi bật lên trên các đối thủ cạnh tranh của mình được.

Có thể bạn quan tâm:

Trang trí tường văn phòng làm việc với in tranh khổ lớn

In ấn banner giới thiệu quán cơm chay tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

In ấn đảm bảo chất lượng sản phẩm đẹp và bền

Từ sự hỗ trợ đắc lực của dàn máy in kỹ thuật số hiện đại, được nhập khẩu mới nguyên chiếc, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như hình ảnh in ấn được rõ nét và chất lượng nhất.

Đơn cử như mới đây, công ty in kỹ thuật số đã nhập mới về máy in PP trong nhà, với công nghệ in từ Nhật Bản, máy hiện đại, tốc độ thực hiện nhanh gấp 6 lần máy thông thường, chỉ tốn ít phút, bạn đã có ngay một thành phẩm in PP nhanh chóng và đẹp mắt.

Thời gian in ấn theo như thỏa thuận

Khi bạn đến liên hệ đặt in với công ty in kỹ thuật số, chúng tôi luôn thực hiện báo giá và thời gian hoàn thành một sản phẩm thông thường cho bạn, hẹn bạn một thời gian cụ thể để nhận hàng. Nếu bạn đang cần gấp, chúng tôi sẵn sàng thực hiện in ấn nhanh cho bạn cộng thêm một khoảng phụ thu cho in nhanh lấy ngay.

Đặc biệt, trong thời gian thực hiện đơn hàng, nếu có bất kỳ sự cố không mong muốn nào diễn ra như mất điện đột xuất, máy in phải thực hiện bảo trì hay trong thời gian nghỉ lễ, công ty in kỹ thuật số chúng tôi đều nhanh chóng thông báo tiến trình thực hiện và cùng bạn đưa ra giải pháp giải quyết hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm

Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở tất cả các nhân viên thuộc các khâu thiết kế, in ấn và giao hàng. Hiểu rõ những đặc điểm của những vật phẩm quảng cáo từ banner, tờ rơi, brochure, name card cho đến cách thu hút được sự chú ý của người đi đường với bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là cách mà nhân viên thiết kế của công ty in kỹ thuật số thực hiện thiết kế cho khách hàng.

Bên cạnh đó, thực hiện in ấn không chỉ việc tải xuống file in và cho máy chạy mà còn cần đến một người thợ in nhiều kinh nghiệm để thực hiện canh chỉnh màu sắc sao cho giống với bản thiết kế trên máy tính nhất. Một số bản thiết kế yêu cầu màu pha, màu này không có sẵn mà người thợ in cần thực hiện pha lại từ các màu cơ bản, nếu không có nhiều kinh nghiệm trong in ấn cũng như nhìn màu thì rất khó để có được chất lượng hình ảnh như mong đợi. Bạn hoàn toàn được đảm bảo điều này từ đội ngũ nhân viên đứng máy in của công ty in kỹ thuật số chúng tôi.

Sau khi bản in được in hoàn thành, công đoạn kế tiếp là thực hiện gia công, nếu với những phông nền hay bảng hiệu quảng cáo cần gấp mép, đóng khoen thì không có gì khó khăn, nhưng nếu bạn thực hiện thẻ nhựa có gia công cấn bế thì lại cần đến những thợ gia công vững tay nghề đấy. Công việc gia công sau in được coi như việc làm đẹp, cần thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ nhất có thể, bạn không muốn nhận một chiếc thẻ VIP mà chữ hoặc số dập nổi không khớp với nền in đúng không nào?

Nhu cầu in ấn tại quận 1, hãy gọi ngay cho Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng các vật phẩm quảng cáo xuất xứ từ in ấn của các khách hàng tại quận 1, công ty in kỹ thuật số đã mạnh dạn đầu tư cho hệ thống máy in hiện đại và công suất máy cao. Từ đó, mang đến dich vụ in ấn chất lượng và nhanh chóng nhất trên toàn địa bàn Tp.HCM.

Với chất lượng sản phẩm in ấn được nhiều khách hàng khẳng định thông qua hàng loạt đơn hàng thực hiện hàng tháng, bạn có thể dễ dàng xem hình ảnh các sản phẩm này trên trang chủ của công ty in kỹ thuật số - www.InKyThuatSo.com thông qua phần tin tức mới được cập nhật thường xuyên.

Hình ảnh là những thành phẩm in ấn được chúng tôi trực tiếp in ấn cho khách hàng của mình, hình ảnh trung thực không thực hiện bất kỳ hiệu chỉnh photoshop nào, giúp bạn có sự xem xét thực tế nhất.

Hãy khiến việc thực hiện sản phẩm quảng cáo in ấn được đơn giản và dễ dàng hơn với công ty in kỹ thuật số, liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: công ty in kỹ thuật số, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, in ấn nhanh chóng, in kỹ thuật số tại quận 1