• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Công nghệ In Thẻ Nhựa

Đăng bởi Minhtran | 15/04/2014 | 965
Đừng quên bấm thích nhé

Thời hiện đại các loại thẻ nhân viên, thẻ học sinh - sinh viên bằng giấy truyền thống  được thay thế bằng 1 chất liệu tốt hơn có độ bền cao hơn và mẫu mã thiết kế trang trọng hơn, đó là thẻ nhựa PVC.

Thẻ giấy truyền thống dần được thay thế bằng loại thẻ có độ bền cao hơn, mẫu mã sang trọng hơn. Đó là thẻ nhựa PVC, 1 chất liệu bền bỉ với thời gian. InKyThuatSo.com xin giới thiệu để các bạn tìm hiểu về lọa thẻ này.

Thẻ nhựa PVC là gì?

Là 1 loại chất liệu đang được ưa chuộng vì độ bền cao có thể sử dụng được lâu mà giá thành lại rẻ có thể thay thế được loại thẻ giấy truyền thống. Thẻ nhựa PVC được dùng để sản xuất ra tất cả các mẫu thẻ như thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên…

Thẻ nhựa có những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng nhưng thông thường thẻ nhựa có kích thước  54 x 84 mm dày (0,25 - 1,52).

Thẻ nhựa có nhiều ưu điểm hơn thẻ truyền thống vì có nhiều tính năng mà giấy truyền thống không thể đáp ứng như: bóng đẹp, sang trọng và có tuổi thọ cao hơn nhiều so với giấy truyền thống, có thể sử dụng 5-10 năm.inkythuatso.com

Chất liệu PVC

Tại InKyThuatSo.com Thẻ nhựa PVC chia ra làm 2 mẫu để khách hàng lựa chọn phù hớp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Có 2 mẫu sản phẩm PVC là:

  • Thẻ nhựa PVC thường
  • Thẻ nhựa PVC cao cấp theo tiêu chuẩn CR80: có thể chèn thêm mã vạch, thẻ từ, bằng chữ ký, dập nổi ký tự 24 chữ cái số.

Công nghệ in thẻ nhựa

Tại InKyThuatSo.com chúng tôi luôn nhập về những thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất để lúc nào cũng đáp ứng được các nhu cầu khó tính của khách hàng.

Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật viên và thiết kế chuyên nghiệp có trên 8 năm kinh nghiệm trong in ấn kỹ thuật số, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Chi Phí và thời gian sản xuất thẻ nhựa

Tại InKyThuatSo.com với những thiết bị hiện đại các bạn có thể tin tưởng vào thời gian hoàn thành sản phẩm của minh.  

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên trực tiếp sản xuất tại công ty, nguyên vật liệu nhập trực tiếp, vì thế chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng với giá thành của sản phẩm.

>> Kiểm tra thẻ nhựa trước khi giao hàng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

 

InKyThuatSo.com nằm ở đâu

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về các công nghệ in cũng như giá thành sản xuất. InKyThuatSo.com mời các bạn đến công ty để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Xem thêm:

 

 

Đăng bởi Minhtran
Tags: in kỹ thuật số, in the nhua, thẻ vip