• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ lụa

Đăng bởi Huyen Nguyen | 23/01/2015 | 683
Đừng quên bấm thích nhé

Cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ lụa là vật phẩm sử dụng cho quảng cáo, chào mừng các ngày lễ năm mới, Giáng Sinh, khai trương, sự kiện, hội chợ,… với các sự kiện được chuẩn bị tỉ mỉ, trên các loại cờ này được in ấn thông tin của đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu đại diện cho sản phẩm, dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm: 

> Cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ dây, cờ vui 


Cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ lụa với hình ảnh, logo của doanh nghiệp, thương hiệu được in ấn trực tiếp lên vải, lên bạt, thực hiện in tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Các sản phẩm treo sự kiện cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ lụa sẽ nâng cao được giá trị quảng bá của mình nếu có hình ảnh, logo, biểu tượng của sản phẩm, dịch vụ, sự kiện mà nó đang quảng bá. Đa dạng các chất liệu có thể được sử dụng để in ấn, có thể kể đến như PP, hiflex, canvas và đặc biệt là một số loại vải.

In cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ lụa với in chuyển nhiệt trực tiếp trên vải

Cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ lụa thường được sử dụng nhiều với chất liệu vải, ưu điểm là độ mềm mại, nhẹ của chất liệu vải, dễ dàng trưng bày, không cản gió bởi cấu tạo dệt của vải, sử dụng hiệu quả cho quảng cáo ngoài trời, sử dụng được nhiều lần với cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ lụa trơn.

Riêng với các sự kiện, chương trình lớn, có sự đầu tư cao về chuẩn bị, các sản phẩm cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ lụa được in ấn cụ thể với tên logo, khẩu hiệu, câu chúc, tên chương trình.

Cách thức in là in trực tiếp lên bề mặt vải, do máy in kỹ thuật số in trên mọi chất liệu thực hiện, nhanh chóng, không lem, mực in đậm nét, nổi bật thông điệp.

Chất liệu khác cho in cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ lụa

Ngoài chất liệu vải, với nhu cầu quảng cáo, chào mừng các sự kiện cụ thể, ví dụ như “Chúc mừng năm mới 2015”, “Công ty XX cung chúc tân xuân”, “Lễ hội Trà năm XX”,… được đáp ứng in ấn nhanh với chất liệu hiflex cho in các dạng cờ phướn, cờ đuôi nheo.

Mực in sử dụng là mực dầu, kết hợp với hiflex kháng nước, cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn trở thành vật phẩm quảng cáo hàng đầu cho trưng bày ngoài trời, quảng cáo ngoài trời các loại.

Sau khi in ấn, thành phẩm in được gia công cắt thành phẩm, cuốn biên và xỏ cây hai đầu, làm dây treo thuận tiện cho trưng bày.

Để đặt in cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ lụa với thông tin, hình ảnh cụ thể, liên hệ ngay về Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Kết hợp kinh nghiệm in ấn và sự đa dạng, hiện đại trong công nghệ in ấn, tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đáp ứng nhu cầu in cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ lụa với máy in ấn trên mọi chất liệu, máy in trên vải, máy in phun kỹ thuật số công nghệ Nhật, máy in khổ lớn,… bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng in ấn.

Bên cạnh đó, cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng được đề cao, chỉ với một cuộc điện thoại nhanh về 09 09 09 96 69 hoặc hệ thống số điện thoại bàn (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 là khách hàng có thể trực tiếp trò chuyện cùng nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Nhu cầu in ấn của bạn là gì? Bạn sử dụng thành phẩm in ấn để trưng bày ở đâu, trong điều kiện nào? Hãy cung cấp các cụ thể các thông tin này, từ đó nhân viên kinh doanh của chúng tôi đưa ra đề xuất in ấn phù hợp nhất, từ chất liệu, phương pháp in, mực in, gia công cùng phương thức thanh toán, giao nhận hợp lý và tiết kiệm nhất cho bạn.

Liên hệ đặt in cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ lụa cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing theo thông tin cụ thể sau.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: cờ lụa, cờ nhiều màu, cờ phướn, cờ đuôi nheo, công ty in kỹ thuật số, in kỹ thuật số, in quảng cáo, In trên vải