• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chung Thục Quyên, lại khoe thân

Đăng bởi Canhle | 19/03/2013 | 1862
Đừng quên bấm thích nhé

Dường như việc khoe ảnh khỏa thân của các chân dài Việt chưa có dấu hiệu dừng lại, người mẫu Chung Thục Quyên tiếp tục gây sốc với loạt ảnh khoe ngực trần mới nhất.

Chưa bao giờ showbiz Việt lại rộ lên trào lưu chụp ảnh nude mạnh mẽ như hiện nay, hàng loạt các chân dài đình đám "chạy đua" với xu hướng chụp ảnh nóng. Khơi màn cho trào lưu này là người mẫu Minh Triệu, loạt ảnh nude đen trắng đầy tính nghệ thuật tung ra vào hồi đầu năm của cô được đánh giá là đẹp và "vừa mắt" người xem, nối tiếp sau đó những tên tuổi khiến người xem choáng váng là Diệp Lâm Anh với bộ ảnh chụp với rắn có thông điệp bảo vệ động vật, Quỳnh Thi nóng bỏng với những tấm băng dính che những chỗ kín trên cơ thể, Kim Cương chụp ảnh nude vì nghệ thuật...

Không kém cạnh các đồng nghiệp, người đẹp Chung Thục Quyên cũng "bày tỏ" bản lĩnh của mình qua một loạt ảnh nóng đến mức không thể nóng hơn, cơ thể người đẹp được phô diễn một cách triệt để. Chưa dừng lại tại đó, người đẹp tiếp tục thực hiện những hình ảnh nóng bỏng không thua kém bộ ảnh trước, phần cơ thể tiếp tục được phô diễn nhưng có phần kín đáo hơn, trong ảnh cô diện trang phục jeans ôm sát, một vài tấm ảnh để ngực trần, táo bạo hơn nữa, "chân dài" còn diễn tả hình ảnh của một "gái hư" đang thả khói thuốc lá.

Chung Thuc Quyen nong bong

Hình ảnh người đẹp táo bạo khi khoe ảnh nude.

Chung Thuc Quyen khoe duong cong

Chung Thuc Quyen post anh

Chung Thuc Quyen sexy

Chung Thuc Quyên

Chung Thuc Quyen nong bong

Đăng bởi Canhle
Tags: Chung Thục Quyên, diễn viên Chung Thục Quyên, người mẫu, Người đẹp Chung Thục Quyên, sexy, thời trang