• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chất lượng sản phẩm được quy định như thế nào tại Công ty In Kỹ Thuật Số

Đăng bởi Huyen Nguyen | 15/01/2016 | 1130
Đừng quên bấm thích nhé

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là đơn vị chuyên in ấn các sản phẩm thực hiện trên máy in kỹ thuật số; các sản phẩm tiêu biểu như in ấn khổ lớn, in quảng cáo khổ lớn, in poster, banner, backlit film, in trên các chất liệu như PP, hiflex,…

Có thể bạn quan tâm:

In kỹ thuật số - công nghệ in đáp ứng đúng với nhu cầu hiện nay tại Việt Nam

Trang trí tường văn phòng làm việc với in tranh khổ lớn

> In phun khổ lớn cho thực đơn quán ăn

In quảng cáo khổ lớn với banner cổ động cho sự kiện an toàn giao thông 

In tranh khổ lớn chất liệu canvas cho nhà Chùa 

 

In ấn banner cho trung tâm tiếng anh tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Đồng thời chúng tôi cũng nhận thực hiện các đơn hàng in ấn với công nghệ in offset mà đại diện là các sản phẩm như: name card, catalog, brochure, tờ rơi, thẻ nhựa, thẻ VIP, in ấn hóa đơn, in ấn tem nhãn,…

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đang ngày một hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình hơn; luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp và đồng đều trên toàn bộ đơn hàng.

Một số tiêu chí mà công ty in kỹ thuật số chúng tôi áp dụng cho một sản phẩm chất lượng của mình như:

Hình ảnh chính xác, không bị lệch

Với những đơn hàng in ấn thông thường, chỉ cần thực hiện một lần in thì sai sót về hình ảnh bị lệch, không trùng khớp là hiếm khi xảy ra; nhưng với những sản phẩm cần in nhiều lớp mực thì điều này vô cùng quan trọng.

Tại công ty in kỹ thuật số với đội ngũ nhân viên đứng máy in nhiều năm kinh nghiệm, những lỗi in ấn như trên hoàn toàn được khắc phục. Khách hàng sẽ luôn nhận được thành phẩm in ấn với sự rõ ràng và chính xác nhất.

Màu sắc gần giống với bản thiết kế trên máy tính

Đáp ứng được điều này là do công ty in kỹ thuật số chúng tôi thực hiện in ấn trên hệ màu CMYK chuẩn trong in ấn; mực in chất lượng, không pha; chất lượng của nguyên vật liệu sử dụng được đảm bảo. Tất cả những điều này góp phần cho thành phẩm in ấn có được màu sắc chuẩn nhất, không bị lệch quá nhiều so với bản thiết kế trên máy tính.

Để kiểm tra file in của bạn có thực hiện in ấn được hay không, hãy gửi mail về địa chỉ hộp thư innhanh@inkythuatso.com để được miễn phí kiểm tra file in.

 

Gia công đúng yêu cầu, đẹp và hoàn thiện sản phẩm hơn

Các phương pháp gia công chủ yếu được thực hiện như:

  • Cuốn biên, đóng khoen cho những sản phẩm quảng cáo ngoài trời như poster, banner, phông nền sự kiện. Nếu không được gia công thì các sản phẩm in ấn trên rất khó được trưng bày
  • Cán màng bóng, màng mờ cho in các loại sản phẩm từ bạt hiflex, PP,… điều này giúp sản phẩm in ấn được bền màu hơn, với lớp màng sẽ giúp sản phẩm in ấn dày hơn và bền hơn trong sử dụng
  • Dập chìm, dập nổi, phủ nhũ cho thẻ nhựa, danh thiếp:giúp tăng tính bảo mật, làm đẹp cho sản phẩm in.

Tại công ty in kỹ thuật số, chúng tôi trang bị các loại máy gia công như máy dập nổi, máy cán màng nhiệt, máy đục lỗ, đầy đủ các vật dụng hỗ trợ gia công; cùng với đó là những nhân viên chuyên gia công cho in ấn nhiều kinh nghiệp, thực hiện gia công chính xác nhất.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết hiệu ứng bạn cần là loại hình gia công nào, và chi phí thực hiện nó ra sao, hãy gọi ngay đến hotline in ấn 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 để được tư vấn miễn phí.

 

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sở hữu hệ thống máy in hiện đại, cả về in ấn offset công nghiêp lẫn in kỹ thuật số tiên tiến, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mang đến cho bạn sự đa dạng trong các sản phẩm in ấn, dịch vụ in ấn của mình.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng điều này khi đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh để được quan sát quy trình thực hiện và xác nhận về chất lượng in ấn thực tế của chúng tôi.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: chất lượng sản phẩm, công ty in kỹ thuật số, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, in ấn nhanh chóng