• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Card visit cafe kết hợp mã QR code

Đăng bởi Huyen Nguyen | 13/05/2014 | 795
Đừng quên bấm thích nhé

Cafe luôn là thức uống được ưa chuộng, đặc biệt là đối với dân văn phòng, đây là đối tượng khách hàng thường xuyên và mang lại nhiều lợi nhuận cho cửa hàng của bạn. Để tiếp cận được đối tượng khách hàng năng động này, một chiếc thẻ card visit cafe là lựa chọn tối ưu.

Card visit tích hợp mã QR code thực hiện với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Thực tế cho thấy, khi nhân viên văn phòng có nhu cầu muốn uống cafe, có hai xu hướng diễn ra, một là họ sẽ tìm kiếm địa chỉ của quán cafe gần nhất, hai là đến với chiếc card visit thông qua đồng nghiệp hoặc do nhận được.

Card visit cafe kết hợp mã QR code liên kết đến website

Hãy thực hiện một chiếc thẻ card visit cafe như một cầu kết nối thông tin đến với website của bạn thông qua mã QR code. Với ứng dụng từ mã QR code cho phép điện thoại thông minh có thể đọc thông tin được mã hóa thông qua một ô vuông cùng các ô vuông khác được sắp xếp ngẫu nhiên.

Mọi thông tin bạn muốn giới thiệu đến khách hàng của mình như toàn bộ menu của hệ thống quán cafe, website trực tuyến, thông tin mới nhất,... đều có thể "gói gọn" thông qua mã QR code.

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về việc tích hợp mã QR code vào thực hiện card visit cafe, bạn có thể gọi đến hotline (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 của đơn vị chuyên in ấn card visit để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Để sử dụng QR code, bạn cần scan mã vạch này qua camera của điện thoại, chuyển hóa thông tin qua chương trình ứng dụng đọc mã vạch QR code, thông tin hiện lên có thể mặc định là số điện thoại mà khách hàng có thể gọi đặt hàng ngay; hoặc đường link trực tiếp đến với website, khách hàng chỉ cần chạm nhẹ vào đường link để đến với website của bạn ngay lập tức.

Chiếc thẻ card visit cafe của bạn giờ đây trông đơn giản hơn, bạn có thể tập trung cho việc thiết kế và tạo phong cách độc đáo cho chúng mà không cần lo lắng đến việc truyền tải thông tin. Một số thông tin cần thiết như tên website có thể được trình bày theo một dòng ở mặt trước, thương hiệu café và địa chỉ ở mặt sau cùng với mã QR code bên cạnh; trông card visit cafe đơn giản và không nhàm chán.

Bạn có thể gửi mail yêu cầu đặt hàng in ấn card visit cafe tích hợp mã QR code với chúng tôi nhanh qua innhanh@inkythuatso.com để được xem xét file in và nhận được bản báo giá nhanh nhất.

Thực hiện in ấn card visit cafe tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Với hệ thống máy in offset 4 màu hiện đại, chúng tôi – Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mang đến dịch vụ thiết kế và in ấn card visit cafe nhanh chóng với số lượng lớn. Cùng đội ngũ nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu về máy móc và quy trình in ấn giúp đơn hàng của quý khách được thực hiện nhanh chóng và chất lượng nhất.

Liên hệ thực hiện in ấn với chúng tôi thông qua thông tin chi tiết dưới đây.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: card visit cafe, card visit cafe tích hợp QR code, in ấn nhanh card visit, in card visit cafe, In card visit chuyên nghiệp nhanh, in card visit QR code, In nhanh card visit