• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bảng hiệu, hộp đèn, đèn neonsign, đèn LED

Đăng bởi Huyen Nguyen | 09/09/2014 | 417
Đừng quên bấm thích nhé

Bảng hiệu quảng cáo luôn là thứ đầu tiên mà các khách hàng đến với cửa hàng, quán ăn của bạn chú ý đến, dù là ban ngày hay ban đêm, với ban ngày, sử dụng bảng từ bạt hiflex in khổ lớn thường được sử dụng, trong khi đó vào ban đêm, bảng hiệu, hộp đèn, đèn neonsign, đèn LED lại là sự lựa chọn hàng đầu bởi tính thu hút của nó.


Bảng hiệu, hộp đèn, đèn neonsign, đèn LED đặt làm tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Mang đến cho khách hàng của mình những bảng hiệu, phông nền quảng cáo hữu dụng, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số giúp bạn thực hiện các loại bảng hiệu, bao gồm: bảng hiệu in ấn, bảng hiệu, hộp đèn, đèn neonsign, đèn LED được in ấn và thi công từ công ty và đối tác thi công của công ty.

Thực hiện bảng hiệu, hộp đèn, đèn neonsign, đèn LED – thu hút thêm nhiều khách hàng

Nếu như ban ngày, một tấm bảng hiệu được in ấn từ bạt hiflex khổ lớn đã làm tốt nhiệm vụ giới thiệu và thu hút sự chú ý từ khách hàng; thì khi về đêm, với sự hạn chế về ánh sáng, chỉ những bảng hiệu thực sự thu hút và đặc biệt là có khả năng tự phát sáng mới mang lại được nhiều khách hàng ghé đến.

Hiện nay, nhiều loại bảng hiệu được sử dụng về đêm để quảng cáo, có thể kể đến như: bảng hiệu, hộp đèn, đèn neonsign, đèn LED,… đặc điểm chung của chúng là có khả năng tự phát sáng, tự nó đã thu hút được khách hàng đến với địa chỉ kinh doanh.

Đa dạng các loại bảng hiệu, hộp đèn, đèn neonsign, đèn LED

Bảng hiệu mà một đơn vị kinh doanh cần đến phải vừa sử dụng tốt vào ban ngày nhưng cũng hiệu quả không kém vào ban đêm. Bảng hiệu với chất liệu hiflex là một trong những ứng cử chất liệu hiệu quả để thực hiện bảng hiệu cũng như bảng hiệu hộp đèn.

Hiflex có độ bền sử dụng lâu dài, kháng nước và đối với bạt hiflex mỏng, chúng còn có khả năng xuyên sáng, trở thành một chiếc bảng hiệu hộp đèn sử dụng tốt vào ban ngày lẫn ban đêm.

Kế đến là các loại hộp đèn, đèn neosign, đèn LED, được thực hiện trên nền bạt hiflex hoặc trên bảng nhựa riêng biệt; nếu sử dụng cùng bạt hiflex thì chúng còn có thể dùng cho ban ngày; nều sử dụng đế nhựa riêng thì chỉ sử dụng về đêm.

Thực hiện in ấn và thi công bảng hiệu, hộp đèn, đèn neonsign, đèn LED cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Đối với các nhu cầu in ấn hiflex làm bảng hiệu, bảng hiệu hộp đèn, khâu in ấn sẽ được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, tiếp đó là khâu thi công sẽ được đối tác của chúng tôi chuyên cho thi công quảng cáo ngoài trời thực hiện.

Khâu thi công sẻ được chuyển giao cho đơn vị đối tác thi công của chúng tôi, đơn vị này chuyên thực hiện thi công các công trình lớn, giúp thực hiên bảng hiệu, hộp đèn, đèn neonsign, đèn LED một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số với hotline in ấn 09 09 09 96 69 hoặc gửi nhanh email về innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, kiểm tra file in và báo giá in trong thời gian sớm nhất.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: Bảng hiệu, hiflex, hiflex hộp đèn, hộp đèn, in ấn bảng hiệu, in ấn hiflex, thi công quảng cáo, đèn LED, đèn neonsign