• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bảng biểu ở trường mẫu giáo

Đăng bởi Huyen Nguyen | 10/07/2014 | 1850
Đừng quên bấm thích nhé

Nhu cầu thường xuyên làm mới không gian lớp học tại các trường mẫu giáo đặt ra nhu cầu về một loại hình trang trí tiện dụng, dễ dàng thay đổi, kèm với đó là một mức chi phí vừa phải.


Bảng biểu in ấn bẳng chất liệu PP có cán định dạng fomat là lựa chọn hữu ích nhất cho bạn trong trường hợp này đấy.

Chức năng của bảng biểu

Bảng biểu dùng cho trường mẫu giáo được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau :

  • Bảng tuyên dương bé chăm bé ngoan trong tuần
  • Bảng giới thiệu kiến thức
  • Bảng với nội dung giúp bé học tập
  • Bảng trang trí cho không gian lớp học

Thiết kế bảng biểu cho trường mẫu giáo

Với đối tượng sử dụng và tiếp thu là trẻ em, các em đang theo học tại các trường mẫu giáo, do đó các mẫu thiết kế bảng biểu được thiết kế với các hình ảnh sinh động là chủ đạo, giúp các bé có thể hiểu nhanh dễ dàng qua các hình ảnh minh họa này.

Đặc biệt, bên cạnh chất lượng in ấn, thiết kế thì vấn đề hàng đầu luôn được chúng tôi thảo luận với các đơn vị trường học chính là chất liệu và kỹ thuật in. Điều này chiếm vị trí vô cùng quan trọng, bởi các bé rất hiếu động, thích chạm vào những gì mà mình thích, chắc chắn một điều bé sẽ thường chạm tay vào các bức hình, bảng biểu này. Trong trường hợp này, an toàn sức khỏe cho bé là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu, do đó, InKyThuatSo đã lựa chọn bạt in PP cho loại bảng biểu này, đồng thời, sau in sẽ tiến hành gia công cán định dạng format cho sản phẩm.

Chất liệu bạt in PP cho bảng biểu trường mẫu giáo

Bạt in PP có hai loại, có keo và không keo, trong in ấn bảng biểu, bạt in PP có keo thường được sử dụng nhiều hơn. Sản phẩm sau khi in xong sẽ được dán lên tường hoặc lên một tấm mica cứng.

Đặc điểm nổi bật của in PP cho tổ chức sự kiện là độ dai mịn, giúp phông nền được căng đều, phẳng mà không làm rách hoặc dãn phông nền. Khả năng bám mực cao, do in ấn trong nhà nên sử dụng mực nước an toàn hơn.

Phương pháp in

Hiện phương pháp in kỹ thuật số, in phun đang được sử dụng trà cho việc in PP, cho hình ảnh tươi trẻ, trung thực.

Cán định dang format

Cán format với một lớp màng nhựa mỏng bên ngoài đảm bảo cho tấm bảng biểu cứng cáp hơn, hình ảnh luôn tươi mới, đặc biệt giúp tránh sự tiếp xúc trực tiếp giữa bé và lớp mực in, không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn giúp các giáo viên mầm non dễ dàng lau chùi và sử dụng cho lần sau, cụ thể nếu nhà trường muốn thay đổi bảng biểu cho năm học mới chẳng hạn, chỉ cần dán bảng biểu mới chồng lên phần cũ, không tốn quá nhiều thời gian, hạn chế gây trầy xước cho tường.

Chúng tôi, Cty TNHH In Kỹ Thuật Số nhận in ấn bảng biểu các loại cũng như các nhu cầu in ấn khác cho các trường mầm non công lập và tư thục trên địa bàn TP.HCM và các huyện lân cận.

>> Tìm hiểu về Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Công ty In ấn chất lượng tại Tp.HCM

In ấn bảng biểu PP cho trường mầm non tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số

Đến với InKyThuatSo là bạn đang đến với nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn phông nền các loại chuyên nghiệp, với nhiều mẫu mã, thiết kế cùng phương pháp in ấn đa dạng cho bạn lựa chọn. Dịch vụ in ấn nhanh dễ dàng, uy tín và mang lại nhiều lợi ích của InKyThuatSo:

  • Liên lạc đặt hàng nhanh chóng
  • Thanh toán tiện lợi
  • Giao hàng tận nơi
  • Thi công, lắp đặt tận tính
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

In ấn bảng biểu PP nhanh của chúng tôi là giải pháp tối ưu cho những nhu cầu nhanh chóng. Để có thể biết thêm chi tiết và sử dụng dịch vụ tiện ích này, vui lòng liên hệ về số (08) 2237 6666 - (08) 2237 6666 nhấn phím 0 từ 7h – 19h hàng ngày từ thứ hai đến thứ 7 để bắt đầu.

Đăng bởi Huyen Nguyen
Tags: in ấn pp, in bảng biểu PP, In PP, in pp cán format, in pp chất lượng, in pp giá rẻ, In PP lấy ngay, In PP nhanh, in pp tại tphcm