• 0
DANH MỤC SẢN PHẨM

18 mẫu thiết kế Brochure đẹp

Đăng bởi Trần Nguyễn Quốc Duy | 17/07/2014 | 1356
Đừng quên bấm thích nhé

Tạo một thiết kế tờ rơi cho một chiến dịch gửi thư trực tiếp có hiệu lực là công việc không dễ dàng. Hầu hết các doanh nghiệp thường có một ngân sách hạn chế và bạn cần để đảm bảo việc thiết kế sẽ có hiệu quả nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: 

Những yếu tố cơ bản trong in ấn catalog bạn cần biết

In ấn văn phòng - Bao thư cho doanh nghiệp hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu

Mẫu Brochure Đẹp

Khi thiết kế một cuốn sách hấp dẫn của nó và để đầy đủ thông tin càng nhiều càng tốt, nhưng mục đích thực sự là để có được người đọc để hành động, không quá tải thông tin. Hành động có thể được bất cứ điều gì từ quý khách đến thăm một trang web để kêu gọi một số điện thoại và sẽ khác nhau từ kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tài liệu được nghĩa vụ phải cung cấp thêm thông tin về một chủ đề các khách hàng tiềm năng hoặc người tiêu dùng quan tâm. Nó sẽ làm nổi bật lợi ích quan trọng, các tính năng, xây dựng sự tự tin và có cuộc gọi thích hợp để hành động. Thiết kế phải được bắt mắt và phù hợp với thương hiệu của bạn. Khách hàng thường cung cấp cho các nhà thiết kế một số lượng lớn các thông tin để phù hợp với một cuốn sách nhỏ và phù hợp trong tất cả các thông tin này thường là phần khó nhất. Cố gắng mỏ thông tin bằng cách sử dụng không gian màu trắng, tiêu đề phụ, hình ảnh và vv. Nếu có chỉ là cách để nhiều thông tin, yêu cầu khách hàng nếu nó có thể cắt giảm số lượng văn bản.

Kiểm tra các tài liệu quảng cáo dưới đây để xem những gì các giải pháp khác các nhà thiết kế đã đưa ra. Nếu bạn cần một công ty in ấn tài liệu đáng tin cậy và giá cả phải chăng để in mẫu thiết kế của bạn hoặc tài liệu để đảm bảo rằng tập tin thiết kế của bạn là tất cả đã sẵn sàng cho việc in ấn, hãy kiểm tra UPrinting.com!

Mẫu Brochure Đẹp

Mẫu Brochure Đẹp

Mẫu Brochure Đẹp

Mẫu Brochure Đẹp

Đăng bởi Trần Nguyễn Quốc Duy
Tags: Mẫu Brochure Đẹp